“Yumi’s Cells 2” tung poster chính thức, hé lộ ngày lên sóng [HOT]

Sau khi xác nhận sự trở lại của dự án chuyển thể từ webtoon nổi tiếng “Yumi’s Cells” (Donggun Lee), tvN mới đây đã công bố poster của hai nhân vật chính cho mùa thứ hai của bộ phim: Kim Go Eun (Yumi). và Jinyoung (Yoo Babi).
“Yumi’s Cells”, một bộ phim hài lãng mạn với sự kết hợp thú vị giữa hoạt hình 3D và đời thực, kể về cuộc sống hàng ngày của nữ nhân viên văn phòng Yumi và những tế bào điều khiển mọi suy nghĩ, cảm xúc và hành động. của cô ấy. Và trong mùa mới này, khán giả sẽ tiếp tục đồng hành cùng Yumi – người đã trưởng thành và cởi mở hơn sau cuộc chia tay với Goo Woong (Ahn Bo Hyun) cũng như sự hỗ trợ từ đồng nghiệp Yoo Babi.
Hai áp phích mới đã được phát hành cho mùa tiếp theo của tác phẩm, điều này sẽ gợi ý về một sự thay đổi đáng kể trong mối quan hệ giữa Yumi và đồng nghiệp điển trai Yoo Babi từ khi trở thành bạn bè trong mùa 1. Tuy nhiên, Yoo Babi có phải là người mà Yumi đã từng không tìm kiếm bấy lâu và liệu lần này, Yumi có đến được đích của cuộc đời mình hằng mong ước?
Áp phích nhân vật của Kim Go Eun cho thấy tế bào tình yêu của Yumi trông rất vui mừng với chú thích, “Tôi muốn hiểu rõ hơn về bạn.”
“Yumi’s Cells 2” tung poster chính thức, hé lộ ngày lên sóng  [HOT]
Và áp phích của Jinyoung, mang đến cái nhìn đầu tiên về tế bào tình yêu của Yoo Babi, cũng gợi ý về mối tình lãng mạn chớm nở của họ khi tế bào tình yêu hỏi, “Có ổn không nếu tôi bắt đầu bây giờ?”
“Yumi's Cells 2” đã phát hành poster chính thức, tiết lộ ngày phát sóng của bức ảnh 2
Những hình ảnh từ poster khiến người hâm mộ hoàn toàn yên tâm bởi khả năng chuyển đổi từ hình ảnh webtoon 2D sang phiên bản 3D sống động của đội ngũ sản xuất. Trong phần mới này, khán giả sẽ còn được gặp lại cô gái yêu say đắm Yumi cũng như khám phá thêm về thế giới nội tâm của Yoo Babi khi tế bào tình yêu của anh được hé lộ.
Tất nhiên, ngoài tế bào tình yêu của họ, người hâm mộ cũng mong chờ phản ứng hóa học đáng kinh ngạc của Go Eun và Jinyoung trong mùa mới của dự án thú vị này.
Ngoài dàn diễn viên chính sáng giá, “Yumi’s Cells 2” sẽ còn chứng kiến ​​sự xuất hiện của những gương mặt mới vô cùng đáng mong đợi.
Shin Ye Eun, người được biết đến với vai Do Hana trong webdrama ăn khách “Ateen”, sẽ tham gia phần hai với vai Yoo Da Eun, một nhân viên bán thời gian tại một nhà hàng tokbokki mà Yoo Babi làm chủ. Pyo Ji Hoo, được biết đến với nghệ danh PO (Block B) cũng xác nhận sẽ đóng vai phụ của Control Z, người sẽ bắt đầu hẹn hò với Ruby (Lee Yu Bi).

“Yumi's Cells 2” đã phát hành poster chính thức, tiết lộ ngày phát sóng của bức ảnh 3

Shin Ye Eun (Yoo Da Eun)
“Yumi's Cells 2” đã phát hành poster chính thức, tiết lộ ngày phát sóng của các bức ảnh 4

Pyo Ji Hoo (Control Z)
Yumi’s Cells Season 2 dự kiến ​​sẽ khởi chiếu vào ngày 10 tháng 6 năm 2022.

Huyềnhath