Yamaha MusicCast Vinyl 500 – Mâm than không dây cho phép kết nối đa phòng [HOT]

Thiết kế cổ điển đơn giản, vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng

Yamaha MusicCast Vinyl 500 – Mâm than không dây cho phép kết nối đa phòng [HOT]
Thiết kế bên ngoài của Yamaha MusicCast Vinyl 500 rất gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và lịch lãm dù sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Chân đàn được phủ sơn mài theo tiêu chuẩn của Yamaha dành cho đàn piano, thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng trong từng sản phẩm của hãng, nhằm đạt được yếu tố hoàn toàn đồng đều dù ở phân khúc tầm trung. trung cấp hoặc cao cấp.

Yamaha MusicCast Vinyl 500 - Bàn xoay không dây cho phép kết nối 2

Chân máy sơn bóng sang trọng như đàn piano cơ.
Phần chân đế khay than với các nút điều khiển đều được bo tròn tạo cảm giác đẹp mắt, tinh tế, hài hòa và nổi bật rõ nét trên nền đen bóng của máy.
Yamaha MusicCast Vinyl 500 - Bàn xoay không dây cho phép 3

Nút tròn góp phần tạo điểm nhấn.
Kỹ thuật chống rung cách ly ấn tượng
Yamaha sử dụng cần chuyển động thẳng, cân bằng tĩnh, có cơ cấu quay bằng dây curoa cùng với một đĩa nhôm có đường kính 300m.
Yamaha MusicCast Vinyl 500 - Bàn xoay không dây cho phép 4

Tay cân bằng tĩnh, 300mm. đường kính đĩa nhôm
Một trong những điểm nổi bật của Yamaha Vinyl 500 là khả năng cách ly chống rung với 4 trụ bọc cao su dày, cách ly đa chiều với mặt bàn hay mặt kệ.

Yamaha MusicCast Vinyl 500 - Bàn xoay không dây cho phép 5.  kết nối nhiều phòng

Chân đế được bọc cao su dày giúp hạn chế nhiễu, chống rung, cách ly triệt để.
Bàn xoay sử dụng động cơ DC với 2 tốc độ 33 và 45 vòng / phút và động cơ này cũng được cách ly với đế máy bằng các miếng đệm cao su rất dày, và cố định với bề mặt mâm xoay.

Yamaha MusicCast Vinyl 500 - Bàn xoay không dây cho phép 6

Động cơ DC với tốc độ 33 và 45 vòng / phút

Nhờ các yếu tố chống rung được cách ly cẩn thận như trên mà chỉ số chênh lệch trên khay than Vinyl 500 rất thấp, chỉ đạt dưới 0,2%.

Công nghệ kết nối không dây tiện lợi

Yamaha MusicCast Vinyl 500 được trang bị 2 đèn LED nhỏ hiển thị các kết nối không dây Wi-Fi (MusicCast) hoặc Bluetooth. Giao thức Bluetooth được sử dụng để giúp khay than này kết nối với các mẫu loa không dây khác. Riêng với giao thức Wifi, người dùng có thể kết nối nhiều phòng và phát nhạc đồng bộ thông qua hệ sinh thái MusicCast của Yamaha.

Yamaha MusicCast Vinyl 500 - Bàn xoay không dây để kết nối 7.  phòng chụp ảnh

Phần nút tín hiệu giúp nhận biết thiết bị đang kết nối Wifi hoặc Bluetooth.
Tính năng MusicCast trên bàn xoay Yamaha Vinyl 500 cho phép người dùng kết nối hai loa MusicCast 20 để tạo thành một hệ thống âm thanh nổi analog hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng 2 loa MusicCast 20 này, kết hợp với soundbar Yamaha để thiết lập một hệ thống xem phim 5.1 hoàn chỉnh. Đó là một điểm rất mạnh của hệ thống Yamaha MusicCast thế hệ.

Yamaha MusicCast Vinyl 500 - Bàn xoay không dây cho phép kết nối nhiều phòng 8

Yamaha MusicCast Vinyl 500 - Bàn xoay không dây cho phép 9.  kết nối nhiều phòng
Không chỉ vậy, với MusicCast người dùng có thể điều khiển các nguồn nhạc và thiết bị loa khác nhau. Ví dụ, Yamaha Vinyl 500 có thể phát nhạc trên vinyl bên ngoài phòng khách, trong khi phòng ngủ có thể để loa MusicCast 50 truy cập ứng dụng Spotify. Điều này thể hiện rõ sự tiện lợi khi người dùng gần như không cần chạm vào máy mà mọi thứ đều được sử dụng thông qua các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng. Ngay cả việc bật / tắt thiết bị cũng được thực hiện hoàn toàn thông qua ứng dụng.
Yamaha MusicCast Vinyl 500 - Bàn xoay không dây cho phép kết nối nhiều phòng 10

Người dùng có thể kiểm soát mọi thứ chỉ thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.
Sự kết luận
Yamaha MusicCast Vinyl 500 - Bàn xoay không dây cho phép kết nối nhiều phòng ảnh 11
Sau khi trải nghiệm với một số bản nhạc trên Yamaha Vinyl 500, có thể thấy khả năng kết nối với loa và hệ sinh thái MusicCast vô cùng tiện lợi. Hiện nay, rất khó để tìm được một thiết kế khay than không dây vừa được trang bị công nghệ, kỹ thuật vừa đảm bảo khả năng phát trực tuyến đa phòng tiện lợi như Yamaha MusicCast Vinyl 500.

Giá tham khảo: 16.990.000 VNĐ

Xem thêm thông tin về Yamaha MusicCast Vinyl 500 tại link.

Huỳnh Duy