Xiaomi trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai tại Việt Nam [HOT]

Xiaomi trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai tại Việt Nam [HOT]
Xiaomi tiếp tục duy trì mức tăng trưởng tích cực qua từng năm và là công ty có mức tăng trưởng cao nhất trong danh sách này. Với thị phần 22%, Xiaomi đã lần đầu tiên vươn lên vị trí thứ 2 tại thị trường Việt Nam, vượt qua các thương hiệu điện thoại khác sau một thời gian có nhiều biến động trong ngành di động.
Trong bối cảnh thị trường công nghệ đang bị ảnh hưởng bởi những diễn biến phức tạp của đại dịch, thành tích này đã khẳng định cam kết của Xiaomi trong việc đảm bảo số lượng sản phẩm phục vụ nhu cầu thị trường thông qua nỗ lực đảm bảo công nghệ. quản lý chuỗi cung ứng, không ngừng cải tiến và chủ động nâng cao sản xuất của mình. Với mức tăng trưởng 67% so với cùng kỳ năm trước, Xiaomi đã thành công trong việc duy trì một chỉ số tích cực bền vững.
Kết quả này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Xiaomi tại Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời khẳng định lợi thế của Xiaomi khi theo đuổi triết lý giúp người dùng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp khi làm việc cùng công ty. Công nghệ dành cho tất cả mọi người.
Ông Patrick Chou, Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam cho biết “Xiaomi rất vui mừng và tự hào về những kết quả đạt được trong thời gian hoạt động của Xiaomi Việt Nam. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các Fan của Xiaomi, các đối tác, báo chí và những người bạn đồng hành đã luôn ủng hộ Xiaomi trong những năm qua. Chúng tôi cam kết không chỉ tập trung đưa dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của Xiaomi về Việt Nam, Xiaomi sẽ luôn chú trọng mang đến trải nghiệm toàn diện và mới nhất cho càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam càng tốt. “
Vào đầu năm 2022, Xiaomi đã mang đến cho thị trường gần 100 triệu dân một loạt sản phẩm Redmi Note 11 Series hàng đầu của mình. Redmi Note 11 Series tiếp tục nâng tầm trong phân khúc tầm trung khi đưa công nghệ tiên tiến với thông số kỹ thuật hàng đầu đến tay người tiêu dùng thông qua loạt sản phẩm hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam.

Xiaomi trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai tại Việt Nam Ảnh 2
Tiếp theo đó, dòng điện thoại Xiaomi 12 Series cao cấp ra đời, bộ đôi Xiaomi 12 mới nhất giúp bạn chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc chủ thể chuyển động không ngừng. Sở hữu cụm ba camera chuyên nghiệp, góc siêu rộng 50MP cùng khả năng ghi hình 8K giúp bạn trở thành “Bậc thầy điện ảnh” chuyên nghiệp.
Cùng với sự ra mắt của Xiaomi 12 Series, Xiaomi Việt Nam công bố trở thành đối tác nội dung của National Geographic trong chiến dịch “Proactive Action”. Chiến dịch làm nổi bật vẻ đẹp tiềm ẩn và tinh hoa văn hóa Việt Nam thông qua bộ đôi điện thoại cao cấp.
Ngoài ra, việc mở rộng dải sản phẩm AIoT bằng cách liên tục mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng từ Redmi Buds 3, Xiaomi Buds 3T Pro, Xiaomi Watch S1, Xiaomi Watch S1 Active, Mi Robot Vacuum-Mop 2, hay máy hút bụi cầm tay Mi Vacuum Cleaner G10 và máy lọc không khí thông minh được người tiêu dùng yêu thích – Máy lọc không khí thông minh Xiaomi 4 Pro. Xiaomi Việt Nam cũng triển khai mạnh mẽ các hoạt động hợp tác, tăng cường các kênh bán lẻ mới của Xiaomi với các đối tác chiến lược quan trọng như Digiworld, Synnex FPT, Lazada và Shopee… giúp công ty trở thành hãng smartphone. liên minh lớn nhất nhì Việt Nam với cả điểm bán hàng online và offline, tạo sự thuận tiện tối đa cho người tiêu dùng khi tìm mua sản phẩm của công ty.
Với văn hóa cốt lõi là luôn đổi mới và khả năng thích ứng nhanh với những thay đổi của thị trường và nhu cầu người dùng, Xiaomi đã có thể vững vàng phát triển và tiếp tục gặt hái được những thành công trong thời gian qua. Trong quý II / 2022, Xiaomi sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới nằm trong chiến lược Nâng cao mức sống thông minh cho mọi nhà, cũng như cung cấp toàn diện các sản phẩm thông minh của mình cho người dùng thị trường. Việt Nam.