Xiaomi ra mắt Giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro: nhiều tính năng tuyệt vời [HOT]

Xiaomi ra mắt Giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro: nhiều tính năng tuyệt vời [HOT]

Giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro được trang bị động cơ kép ở phía sau và chân giường. Động cơ này có khả năng nâng được trọng lượng lên đến 600kg và hoạt động êm ái, độ ồn tối đa dưới 45dB. Giường có thể điều chỉnh 60 ° ở lưng và 40 ° ở chân và có thể được điều chỉnh tăng dần 1 °. Giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro cho phép bạn ghi nhớ 2 vị trí để phù hợp với 2 nhu cầu khác nhau.

Xiaomi ra mắt giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro: nhiều tính năng tuyệt vời Ảnh 2
Xiaomi ra mắt giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro: nhiều tính năng tuyệt vời Ảnh 3
Xiaomi ra mắt giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro: nhiều tính năng tuyệt vời Ảnh 4

Giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro cho phép nhớ 2 vị trí.

Khi phát hiện có tiếng ngáy, Feel X sẽ tự động nâng lưng giường lên 15 ° và từ từ điều chỉnh đầu ngủ sang một bên, mở đường thở để cung cấp đầy đủ oxy lên não. Khi người dùng hết ngáy, nó sẽ tự động trở lại trạng thái nằm ngửa một cách nhẹ nhàng mà không làm phiền giấc ngủ của bạn. Để làm được điều này là nhờ một cảm biến thông minh được lắp đặt ở phía sau giường, có thể hoạt động xuyên qua tấm nệm dày 25cm mà người dùng không cần phải đeo thiết bị phụ trợ. Giường cũng có lõi giám sát kép ở bên trái và bên phải có thể theo dõi độc lập dữ liệu giấc ngủ của nhiều người. Dữ liệu phát hiện bao gồm theo dõi nhịp tim khi ngủ, nhịp thở, tiếng ngáy và chuyển động của cơ thể suốt đêm, từ đó đánh giá chất lượng giấc ngủ.

Xiaomi ra mắt giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro: nhiều tính năng tuyệt vời Ảnh 5
Xiaomi ra mắt giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro: nhiều tính năng tuyệt vời

Giường điện thông minh 8H là một phần của hệ sinh thái Mijia IoT vì nó có thể được kết nối thông qua ứng dụng MIJIA và liên kết với các sản phẩm thông minh khác để tự động tắt đèn khi đi ngủ và tự động mở. màn khi bạn thức dậy.

Giường điện thông minh 8H Feel Leather X Pro có giá gây quỹ cộng đồng là 968 USD, sau đó được bán với giá 1.119 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN