Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush [HOT]

Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush [HOT]

Hiện nay, có rất nhiều robot có thể thực hiện cả quét và lau nhà cùng một lúc nhưng chúng có nhược điểm là khó đi vào những ngóc ngách khó đi, thì cây lau nhà truyền thống vẫn tiện lợi hơn. Đó là lý do tại sao Xiaomi ra mắt cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush.

Xiaomi ra mắt chổi lau không dây MIJIA Dual-brush 2
Xiaomi ra mắt chổi lau không dây MIJIA Dual-brush 3.  ảnh
Xiaomi ra mắt chổi lau không dây MIJIA Dual-brush 4

Sản phẩm này sử dụng thiết kế bàn chải kép sáng tạo và hỗ trợ làm sạch bằng tia nước. Bàn chải phía trước rửa vết bẩn phía trước trong khi bàn chải phía sau quét vết bẩn, do đó nâng cao hiệu quả làm sạch. Nhờ thiết kế không khung, chổi lăn phía trước có thể biến dạng để phù hợp với các cạnh tường, từ đó giúp làm sạch bụi bẩn bám trên các góc cạnh.

Xiaomi ra mắt chổi lau không dây MIJIA Dual-brush 5.  ảnh
Xiaomi ra mắt chổi lau không dây MIJIA Dual-brush 6

Ngoài ra, cây lau nhà MIJIA có thể xịt nước sạch giúp cây lau nhà luôn sạch sẽ sau khi sử dụng. Tất cả những gì người dùng cần làm là đặt bàn chải trở lại đế và bật tính năng làm sạch thêm bằng một nút mô phỏng thao tác giặt tay thủ công, làm sạch bụi bẩn trên các đầu bàn chải.

Khi lau ở những nơi thấp như gầm ghế sofa, gầm giường, cây lau nhà MIJIA có thể điều chỉnh để nằm ngang, với độ dày chỉ 13cm và hỗ trợ xoay lên xuống 90 °, dễ dàng luồn lách vào những khu vực khó khăn. Máy có thể tự đứng giúp tiết kiệm diện tích trong nhà. Nó sẽ tự động dừng khi cạn nước hoặc mức độ bẩn cao và phát ra âm thanh còi báo động để nhắc nhở bạn dọn dẹp kịp thời.

Theo Xiaomi, pin của cây lau nhà không dây MIJIA Dual-brush có thể kéo dài đến 35 phút. Có một ngăn dành cho bộ lọc nước 420m gắn liền và một ngăn chứa nước thải 200ml. Sản phẩm này sẽ được bán với giá 156 USD (khoảng 3,59 triệu đồng).

Theo Gizmochina

Minh Huệ