Xiaomi gây quỹ cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận diện Face 3D ID [HOT]

Xiaomi gây quỹ cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận diện Face 3D ID [HOT]

Cửa thông minh Xiaobai Blade Star sử dụng nhận dạng khuôn mặt, vân tay, mật khẩu và đầu đọc NFC để mở khóa cửa. Nó có màn hình cảm ứng bên ngoài 5 inch và màn hình bên trong 10,1 inch. Bên trong cửa thông minh có vi xử lý MediaTek Kompanio 500, 8 nhân. Xiaomi tuyên bố nó có thể nhận diện khuôn mặt siêu nhanh từ khoảng cách 1 mét chỉ dưới 1 giây. Đặc biệt, lỗi xảy ra rất nhỏ và có khả năng ghi tới 255 khuôn mặt.

Xiaomi tăng tiền cho cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận dạng khuôn mặt ảnh ID 3D 2
Xiaomi tăng tiền cho cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận dạng khuôn mặt ảnh ID 3D 3

Cửa bên ngoài của Xiaobai Blade Star có tới 2.800 thành phần bao gồm một số cảm biến để nâng cao hiệu suất, camera HD 1080P, camera hồng ngoại nhìn ban đêm, cảm biến PIR và micrô. Với micrô, người trong nhà có thể nói chuyện với người ở cửa.

Xiaomi tăng tiền cho cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận dạng khuôn mặt ảnh ID 3D 4
Xiaomi gây quỹ cho cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star nhận dạng khuôn mặt ảnh ID 3D 5

7 phương pháp mở khóa khác nhau.

Cửa thông minh Xiaomi có thể kích hoạt thông báo trên điện thoại thông minh khi có người lạ đến gần. Một thông báo cũng được gửi khi cửa vô tình bị mở, được tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh Xiaomi thông qua ứng dụng Mijia.

Cửa thông minh Xiaobai Blade Star dày 3,5 inch và được làm bằng một lớp sắt gia cố. Nó có hai màu và nhiều kích cỡ. Người dùng có thể chọn mở cửa bên phải hoặc mở cửa bên trái. Cửa trước thông minh Xiaobai Blade Star sẽ bán lẻ sau chiến dịch huy động vốn cộng đồng với giá 2.040 USD (khoảng 46,7 triệu đồng) nhưng hiện đã có thể cho đặt hàng trước với giá 1.255 USD (khoảng 28,75 triệu đồng).

Hải SN