Xiaomi gây quỹ cho nồi cơm điện MIJIA Smart Rice Cooker 3L, tích hợp NFC và màn hình OLED [HOT]

Xiaomi gây quỹ cho nồi cơm điện MIJIA Smart Rice Cooker 3L, tích hợp NFC và màn hình OLED [HOT]

Nồi cơm điện Xiaomi là một trong những sản phẩm nhà thông minh phổ biến nhất của họ. Ngay cả khi được bán sang thị trường khó tính như Nhật Bản vào năm 2019, sản phẩm này vẫn được ưa chuộng. Mới đây, Xiaomi đã gây quỹ cho mẫu nồi cơm điện MIJIA Smart Rice Cooker 3L mới nhất.

Xiaomi đã gây quỹ cho nồi cơm điện MIJIA Smart Rice Cooker 3L, tích hợp NFC và 2.  màn hình OLED ảnh
Xiaomi gây quỹ cho nồi cơm điện MIJIA Smart Rice Cooker 3L tích hợp NFC và 3.  màn hình OLED ảnh

Đúng như tên gọi, sản phẩm này có thể tích lên đến 3L tương tự như MIJIA Smart IH Rice Cooker 3L đang được bán với giá 54 USD. Tuy nhiên, phiên bản mới này lại có màn hình ở phía trên giống với MIJIA 1S 3L cao tần. nồi cơm điện, đắt hơn $ 154.

Sản phẩm mới được trang bị công nghệ gia nhiệt IH Surround và thiết kế van hình cầu, giúp cơm dẻo và ngọt hơn. Máy cũng có lớp lót bằng vật liệu đế dày 3mm, bề mặt được phủ một lớp chống dính bột Daikin PFA thế hệ mới. Đặc biệt, nồi cơm điện mới này được trang bị công nghệ NFC để bạn có thể sử dụng tiện ích ngay từ điện thoại thông minh có hỗ trợ NFC. Nó cũng được điều khiển thông qua giọng nói khi tích hợp vào hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi. Giá của MIJIA Smart Rice Cooker 3L là 77 USD nhưng đang gây quỹ với giá 69 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN