Xiaomi cùng National Geographic Creative Works khám phá con người, văn hóa của Đông Nam Á [HOT]

Xiaomi cùng National Geographic Creative Works khám phá con người, văn hóa của Đông Nam Á [HOT]
National Geographic Creative Works cung cấp nhiều tài liệu khác nhau để Xiaomi tạo ra sự kết nối với khách mời, đồng thời duy trì cam kết của họ với chương trình, cũng như bảo vệ quyền lợi của những người tham gia. Bốn nhà quay phim – người kể chuyện bằng hình ảnh, còn được gọi là National Geographic Explorers: Gab Mejia đến từ Philippines, Annice Lyn đến từ Malaysia, Sirachai “Shin” Arunrugstichai từ Thái Lan và Linh Phạm từ Việt Nam.
Ông KM Leong, Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xiaomi International, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với National Geographic Creative Works trong chiến dịch tôn vinh con người, cuộc sống và văn hóa Đông Nam Á. Được mệnh danh là flagship cao cấp của Xiaomi, Xiaomi 12 Pro sở hữu cụm ba camera chuyên nghiệp cho khả năng chụp ảnh linh hoạt với camera chính 50MP góc siêu rộng giúp người tham gia hành trình dễ dàng ghi lại câu chuyện bằng hình ảnh. Chúng ta cùng chờ xem bốn chuyên gia hình ảnh National Geographic đại diện cho từng quốc gia tham gia sẽ làm chủ mọi cảnh quay như thế nào . “

Xiaomi và National Geographic Creative Works khám phá con người và văn hóa của Đông Nam Á ảnh 2
Trong chiến dịch Proactive Action, mỗi khách mời sẽ lựa chọn các bức ảnh và một đoạn phim ngắn để làm nổi bật các chủ đề khác nhau. Tự hào với camera chuyên nghiệp 50MP, Xiaomi 12 Pro sẽ đưa cụm ba camera hiện đại vào thử nghiệm này. Từ đó, làm nổi bật thêm về các tính năng mới như ProFocus và Ultra Night Video. Chiến dịch bao gồm các chủ đề xã hội, văn hóa và môi trường – những chủ đề quen thuộc với các nhiếp ảnh gia.
Nhiếp ảnh gia Linh Phạm và hành trình khám phá TP.
Với Linh, anh lựa chọn khám phá những địa điểm tiềm ẩn và những nét đặc trưng văn hóa địa phương của TP.HCM thông qua hành trình khám phá những con hẻm, con phố nhỏ, những địa điểm như quán cà phê cổ, quán rượu retro “bí mật” đôi khi là những bất ngờ thú vị ngay cả với người dân địa phương. Với sự dẫn dắt của mình, Linh sẽ mang đến cho người xem một thế giới văn hóa bản địa đầy màu sắc trong những tòa nhà thuộc địa cũ, những con hẻm phủ đầy graffiti hay trên những bức tường của các khu phố ,. . làm nổi bật vẻ đẹp tiềm ẩn và tinh hoa của nền văn hóa đặc sắc, đa dạng trên cả nước.
Xiaomi và National Geographic Creative Works khám phá con người và văn hóa của Đông Nam Á ảnh 3
Trong buổi học mới của Học viện Nhiếp ảnh, Linh Phạm đã chia sẻ với người hâm mộ, Fan Xiaomi và các khách mời bộ ảnh mà anh thực hiện, cũng như những câu chuyện ẩn sau những bức ảnh về “Thành phố Hồ Chí Minh, một đô thị phát triển nhanh chóng, một dòng chảy văn hóa hỗn hợp, tinh thần của thành phố ẩn trong những góc khuất không tìm thấy trong sách hướng dẫn. Chọn con đường ít người đi, mình không chỉ tìm thấy vẻ đẹp ở những nơi bất ngờ mà còn hiểu thêm về bản thân mình ”là những gì anh gửi đến người xem qua loạt ảnh chụp bằng Xiaomi 12. Series.
Xiaomi và National Geographic Creative Works khám phá con người và văn hóa của Đông Nam Á Ảnh 4
National Geographic là đơn vị luôn có những câu chuyện thú vị về con người, cuộc sống, văn hóa, môi trường và luôn thay đổi để hỗ trợ các nhóm cộng đồng quốc tế đa dạng. National Geographic Explorers là những người sử dụng sức mạnh của khoa học, khám phá, giáo dục và kể chuyện để thể hiện hành trình tìm hiểu và bảo vệ kỳ quan của thế giới chúng ta. Đây là lần đầu tiên Xiaomi làm việc cùng với National Geographic Creative Works ở Đông Nam Á để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật qua ống kính của Xiaomi 12 Pro.

Xiaomi và National Geographic Creative Works khám phá con người và văn hóa của Đông Nam Á ảnh 5
Xiaomi 12 Series là dòng smartphone cao cấp mới nhất của Xiaomi với hai sản phẩm công nghệ đột phá là Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12. Được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm người dùng trên toàn thế giới với công nghệ quay phim chụp ảnh. Với chất lượng studio chuyên nghiệp và các tính năng giải trí đa nhiệm, Xiaomi 12 Series mang đến những tiến bộ ấn tượng trong thuật toán AI của Xiaomi, sức mạnh xử lý hàng đầu và trải nghiệm nâng cao toàn diện. Xiaomi 12 Series cho phép người dùng ghi lại những bức ảnh chất lượng trong mọi tình huống, ngay cả khi điều kiện ánh sáng không hoàn hảo hoặc khi chụp các đối tượng liên tục chuyển động. Xiaomi 12 Series tự hào là smartphone cao cấp sở hữu cụm ba camera chuyên nghiệp cho khả năng chụp ảnh linh hoạt với camera góc siêu rộng 50MP và tính năng quay phim 8K.

Xiaomi và National Geographic Creative Works khám phá con người và văn hóa của Đông Nam Á ảnh 6
Để biết thêm thông tin chi tiết về National Geographic và Xiaomi 12 Series, vui lòng theo dõi Trang Facebook Xiaomi Việt Nam.