Xe điện 3 bánh tốc độ 20 km/h [HOT]

Xe điện 3 bánh tốc độ 20 km/h [HOT]

Chuyên gia người Đức Oguzhan Abayrak đã phát triển một chiếc xe điện 3 bánh khung nhôm có tên là Uready, Tập bản đồ mới đưa tin vào ngày 21 tháng 4. Khi điều khiển xe, người lái sẽ đứng trên hai bàn đạp có thể gập lại được gắn ở bánh sau, hai tay bám vào ghi đông phía trước.

Đã có pin lithium có thể tháo rời. Người dùng có thể đạt vận tốc tối đa 20 km / h và đi được quãng đường 30 – 35 km sau một lần sạc. Khoảng cách sẽ được nhân đôi khi có thêm một cục pin. Xe sẽ tốn nhiều pin hơn khi chạy lên dốc. Thời lượng pin phụ thuộc vào trọng lượng và địa hình của người lái.

Công nghệ nghiêng xe là một trong những tính năng nổi bật của Uready, giúp tăng độ nhanh nhẹn của xe khi vào cua. Người dùng có thể khóa nó để giữ khung xe thẳng đứng khi cần thiết, ví dụ như khi đỗ xe. Ngoài ra, xe còn được trang bị phanh tay chống trôi.

Abayrak và các đồng nghiệp của ông đang nghiên cứu cách làm cho Uready có thể gập lại được. Họ dự định sản xuất 45 chiếc trong đợt đầu tiên, sau đó sẽ mở rộng quy mô. Nhóm chuyên gia đang phát động chiến dịch gây quỹ cho Uready trên Kickstarter. Với $ 4.700, những người đóng góp sẽ nhận được một chiếc xe với một pin, dự kiến ​​giao hàng vào tháng 9.

Thu Thao (Theo dõi Tập bản đồ mới)