vivo mở rộng kênh bán hàng trực tuyến thông qua triển khai TikTok Shop [HOT]

Trong Q1 / 2022, Tiktok cho ra mắt chức năng bán hàng Tiktok Shop với nhiều điểm mới và hấp dẫn bên cạnh trải nghiệm tạo nội dung video. vivo Việt Nam đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng này để đưa sản phẩm đến gần hơn với đối tượng mục tiêu. Là thương hiệu smartphone hướng đến phục vụ người dùng với phương châm tạo niềm vui cho con người, việc triển khai bán hàng trên Tiktok shop cũng hướng đến mục tiêu này khi góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm sản phẩm của Vivo. .
Đặc biệt từ ngày 28 – 30/04/2022, khách hàng mua sắm trên Tiktok Shop của Vivo còn được giảm giá đến 30% và nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 1 triệu đồng khi xem livestream của Vivo trên Tiktok vào 12h trưa thứ Hai. Ngày 25 và 28 tháng 4.
vivo mở rộng kênh bán hàng trực tuyến thông qua triển khai TikTok Shop [HOT]

Vivo Việt Nam ra mắt cửa hàng trực tuyến Tiktok Shop vào ngày 22 tháng 4 năm 2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Mặt khác, việc chọn lọc và phát triển nội dung trên Tiktok đã được vivo chú trọng phát triển ngay từ những ngày đầu ứng dụng này đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam. Hiện tại, tài khoản chính thức của vivo Việt Nam đang sở hữu lượng người theo dõi và tương tác thuộc Top 2 ngành di động. Thông qua nền tảng này, vivo có thể tiếp cận những khách hàng trẻ – cũng chính là những người dùng chính, từ đó cung cấp cho họ thông tin về các giải pháp công nghệ hữu ích gói gọn chỉ trong một chiếc điện thoại thông minh. Thông qua việc triển khai Tiktok Shop, người dùng không chỉ nhận được những thông tin hữu ích mà còn có thể chọn mua ngay tại chỗ những sản phẩm yêu thích.
Trước đó, vivo Việt Nam đã đầu tư xây dựng gian hàng chính hãng trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada và nhận được phản ứng tích cực từ người dùng khi vivo thường xuyên lọt top các bảng xếp hạng thương hiệu. thương hiệu điện thoại thông minh bán chạy nhất của các nền tảng trên. Qua đó cho thấy kênh bán hàng trực tuyến là một kênh tiềm năng, đáng để đầu tư và phù hợp với định hướng chung của thị trường cũng như của thương hiệu vivo.