vivo ấn định ngày ra mắt bộ đôi gaming phone T1 5G và T1x tại Việt Nam [HOT]

Với định hướng mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cùng mức giá hấp dẫn, dễ tiếp cận người dùng, vivo T-series nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực tại các thị trường đã ra mắt. Sau khi nhá hàng trên fanpage chính thức của Vivo Việt Nam, ngày 19/5 vừa qua vivo đã chính thức xác nhận sự kiện trực tuyến “Turbo trên tay – Chơi là gáy!” để chào đón dòng T đang được người dùng mong đợi.
vivo ấn định ngày ra mắt bộ đôi gaming phone T1 5G và T1x tại Việt Nam [HOT]
Theo dự đoán dựa trên định hướng của vivo T-series tại các thị trường đã ra mắt, vivo T-Series sẽ là smartphone sở hữu chip mạnh nhất trong phân khúc giá. Giá của T1 5G dự kiến ​​là 8.490.000 VND trên các trang thương mại điện tử và T1x có giá từ 4.490.000 VND. Người dùng hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm với mức giá không thể tốt hơn với những chính sách sale cực hot sẽ được công bố sau sự kiện ra mắt, trong khoảng thời gian từ 20/5 – 25/5, những dự đoán đã có. lên đến 1 triệu đồng. Đây là mức giá hấp dẫn cho một sản phẩm có hiệu năng hàng đầu, trang bị nhiều tính năng hỗ trợ trải nghiệm chơi game.
vivo ấn định ngày ra mắt bộ đôi điện thoại chơi game T1 5G và T1x tại Việt Nam Ảnh 2
Thông tin “nhá hàng” cho biết, sản phẩm T-series được hỗ trợ vi xử lý mạnh mẽ của gia đình Qualcomm Snapdragon mang đến cho người dùng trải nghiệm đỉnh cao, không xảy ra tình trạng giật lag hay đơ máy ngay. kể cả khi “chiến game” hay mở nhiều ứng dụng cùng lúc. vivo T-series luôn đi theo định hướng của vivo về một thiết bị ngoài sở hữu hiệu năng đỉnh cao còn được trau chuốt từ thiết kế đến khả năng chụp ảnh.
vivo ấn định ngày ra mắt bộ đôi điện thoại chơi game T1 5G và T1x tại Việt Nam Ảnh 3
vivo T1 series tiếp tục gây ấn tượng với thiết kế sang trọng kết hợp với kích thước mỏng nhẹ đặc trưng của các dòng sản phẩm vivo, các sản phẩm dòng T1 sẽ mang đến cảm giác cầm nắm êm ái và thoải mái. Điều này khẳng định hướng đi của công ty với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chơi game chất lượng với mức giá hấp dẫn, ngoại hình thời thượng và luôn mang đến trải nghiệm chụp ảnh tốt với hệ thống camera chất lượng, đầy hứa hẹn. biến vivo T-series trở thành sự lựa chọn đáng cân nhắc của người dùng trong thời gian sắp tới.
vivo ấn định ngày ra mắt bộ đôi điện thoại chơi game T1 5G và T1x tại Việt Nam Ảnh 4