Violectric Chronos – Mini DAC độ phân giải cao, kiêm headamp dành cho smartphone [HOT]

Violectric Chronos – Mini DAC độ phân giải cao, kiêm headamp dành cho smartphone [HOT]
Mẫu headamp kiêm DAC mới đến từ thương hiệu Violectric được thiết kế đa năng và tiện dụng, thay vì phải đầu tư DAC rời và headamp rời. Chronos có vỏ được đúc từ kim loại nguyên khối và được đóng bằng các tấm kính ở trên và dưới.

Bên trong Chronos là chip DAC có thể xử lý tín hiệu PCM lên đến 32 bit / 384 kHz với khả năng giải mã DSD 256. Một tính năng nổi bật khác là hiệu suất đầu ra được tăng gấp đôi với 30 mW ở 32 ohms hoặc 5 mW ở trở kháng 600 ohms để tối ưu , cho phép thiết bị tương thích với các mẫu tai nghe yêu cầu dòng điện cao.

Violectric Chronos - Mini DAC độ phân giải cao, kiêm headamp cho 2 người

Với kích thước chỉ 44,5x24x10 mm, Chronos chỉ cần kết nối với các thiết bị di động thông qua một trong ba loại cáp chuyển đổi đi kèm gồm USB-C, Micro-USB hoặc cáp Lightning, đây là một điểm đáng khen trên Chronos vì không có nhiều sản phẩm đi kèm Cáp Lightning dành cho người dùng thiết bị iOS, vì vậy bạn thường phải tự đầu tư một cáp chuyên dụng. Sau khi kết nối thiết bị, nó có thể phát tự động mà không cần phải thiết lập trình điều khiển. Nhờ mức tiêu thụ điện năng tối đa 200 mA, pin của thiết bị kết nối với Chronos sẽ không bị cạn kiệt quá nhiều.

Violectric Chronos - Mini DAC độ phân giải cao, kiêm headamp cho 3 người

Ngoài ra, Chronos còn có tính năng hiển thị văn bản màu xanh lá cây khi đang phát các tập tin định dạng PCM, trong khi các tập tin DSD độ phân giải cao sẽ hiển thị văn bản màu xanh lam. Bên hông máy là các nút điều chỉnh âm lượng tiện dụng, thay vì bạn phải nhấc thiết bị di động lên và điều chỉnh âm lượng trực tiếp trên đó. Mẫu Headamp DAC Violectric Chronos mini có giá khoảng 230 USD.

Huỳnh Duy