VinFast khởi động dự án trồng rừng “Phủ xanh tương lai“ [HOT]

VinFast khởi động dự án trồng rừng “Phủ xanh tương lai“ [HOT]
Theo đó, với mỗi đơn đặt hàng ô tô VF 8 và VF 9 từ ngày 5/1/2022 đến 30/5/2022 (giờ California, Mỹ), VinFast sẽ đóng góp một cây rừng cho các dự án làm xanh trái đất.
Với hơn 65.000 đơn đặt hàng trước cho VF 8 và VF 9 trên toàn cầu tính đến tháng 4 năm 2022, ít nhất 65.000 cây mới sẽ được trồng trước mắt.
Đây là “món quà” đặc biệt ý nghĩa của những khách hàng VinFirst tiên phong trong hành trình cùng VinFast kiến ​​tạo tương lai xanh bền vững.
Thông qua dự án “Xanh hóa tương lai” và ô tô điện thông minh thân thiện với môi trường, VinFast mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa mạnh mẽ phong cách sống xanh đến cộng đồng, hướng tới một tương lai xanh và bền vững. mạnh mẽ hơn cho hành tinh của chúng ta.

VinFast khởi động dự án trồng rừng
Ông Emmanuel Bret, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị Toàn cầu của VinFast chia sẻ: “Dự án Phủ xanh tương lai là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của VinFast đối với cuộc cách mạng di chuyển bằng điện và một tương lai xanh toàn cầu. Một trong những mục tiêu của dự án là hiện thực hóa ‘món quà’ từ những khách hàng tiên phong dành cho môi trường, chung tay kiến ​​tạo tương lai bền vững cho tất cả mọi người. ”
Dự án được chia thành nhiều giai đoạn và dự kiến ​​sẽ được triển khai ở nhiều nơi trên thế giới.
Năm đầu tiên, dự án khởi công tại Phú Quốc, Việt Nam với sự hợp tác của Công ty Cổ phần Vinpearl (thuộc Tập đoàn Vingroup) và Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phú Quốc, được sự cho phép của UBND tỉnh Kiên Giang. và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kiên Giang.
Dự án “Phủ xanh tương lai” sẽ tăng độ che phủ rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan môi trường, góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu tại Vườn Quốc gia Phú Quốc.
Vườn quốc gia Phú Quốc là khu rừng nguyên sinh, có ý nghĩa quan trọng phục vụ công tác nghiên cứu bảo tồn sinh học và sinh thái. Với tổng diện tích hơn 29.596 ha, Vườn Quốc gia Phú Quốc có 03 hệ sinh thái rừng đặc trưng là rừng ngập mặn, rừng tràm và rừng thứ sinh. Đây cũng là ngôi nhà của các loài động vật quý hiếm đang được bảo tồn, trong đó có 5 loài nằm trong Sách đỏ Việt Nam, 104 loài chim được ghi trong Sách đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN). .

VinFast khởi động dự án trồng rừng
Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đầu tiên của VinFi
Những khách hàng tại Mỹ, Canada và Châu Âu đặt mua VF 8 và VF 9 từ nay đến hết ngày 30/5/2022 (giờ California, Mỹ) sẽ nhận được e-voucher có giá trị tương đương. 3.000 USD (Mỹ), 3.500 CAD (Canada), 2.500 EUR (Châu Âu) cho VF 8, hoặc 5.000 USD (Mỹ), 6.000 CAD (Canada), 4.200 EUR (Châu Âu) cho VF 9. Bên cạnh đó, khách hàng VinFirst còn nhận được 1 suất 1 sạc di động, miễn phí gói dịch vụ ADAS và Smart Services thanh toán một lần, 1 gói dịch vụ Vinpearl cho 1 biệt thự biển 3 phòng ngủ dành cho 4 người trong 7 ngày tại 1 hoặc nhiều khách sạn Vinpearl tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng của VinFirst sẽ nhận được Vinfirst NFT, mang lại các đặc quyền cao cấp và đặc quyền VIP cho các hoạt động và sự kiện trong tương lai của VinFast thông qua ví blockchain. VinFast cũng sẽ thay mặt mỗi khách hàng trồng một cây vì một tương lai bền vững.