VinFast Fadil ưu đãi 40 triệu đồng trong 10 ngày cuối tháng 4 [HOT]

VinFast Fadil ưu đãi 40 triệu đồng trong 10 ngày cuối tháng 4 [HOT]
Đây là chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất từ ​​đầu năm đến nay. Với mức ưu đãi 40 triệu đồng cùng chương trình “ưu đãi lãi suất ưu đãi”, giá bán 3 phiên bản Standard, Advanced và Premium lần lượt chỉ còn 342,5 triệu đồng, 373,1 triệu đồng và 409,1 triệu đồng. triệu đồng đối với khách hàng mua theo hình thức trả thẳng. So với giá niêm yết, giá ưu đãi của Fadil hiện thấp hơn từ 82-90 triệu đồng. Hơn nữa, mua xe tại thời điểm này, khách hàng còn được hưởng thêm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, tương ứng với việc tiết kiệm thêm khoảng 30 triệu đồng chi phí lăn bánh.
Không chỉ có giá bán hợp lý, Fadil còn sở hữu nhiều tính năng và trang bị nổi bật, như động cơ 1.4L mạnh nhất phân khúc, công suất 98 mã lực, mô-men xoắn cực đại 128 Nm; hộp số tự động vô cấp CVT vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu; Khung xe và hệ thống treo chắc chắn …
Phiên bản Premium của Fadil được trang bị đầy đủ nhất, với màn hình cảm ứng 7 inch, cảm biến lùi, cân bằng điện tử và hệ thống 6 túi khí. Xe được ASEAN NCAP đánh giá mức độ an toàn ở mức 4 sao – mức cao nhất đối với các dòng xe cỡ nhỏ.

VinFast Fadil ưu đãi 40 triệu đồng trong 10 ngày cuối tháng 4 Ảnh 2
Chính những ưu điểm trên giúp VinFast Fadil trở thành mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam năm 2021, với tổng số 24.128 xe được bàn giao cho khách hàng. Tháng 3/2022, Fadil tiếp tục dẫn đầu thị trường với doanh số 2.567 xe. Mẫu xe này cũng hai năm liên tiếp nhận được danh hiệu “Xe hạng A được yêu thích nhất” trong khuôn khổ cuộc bình chọn Xe của năm do cộng đồng Otofun và Otosaigon đồng tổ chức, và danh hiệu “Xe của năm phân khúc “ô tô cỡ nhỏ cỡ A” trong chương trình Car Awards 2021 do báo điện tử VnExpress tổ chức.
Mới đây, chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước của Chính phủ đã mang đến một hơi thở mới cho thị trường ô tô Việt Nam. Từ tháng 12 năm 2021 đến hết tháng 3 năm 2022, tổng cộng 137.265 xe đã được bán ra, tăng trưởng 51% so với 4 tháng trước đó. Các chuyên gia dự báo sức mua ô tô của người Việt sẽ tiếp tục tăng nóng trong tháng 4 và tháng 5, trước khi chính sách ưu đãi lệ phí trước bạ hết hiệu lực vào ngày 31/5/2022.

VinFast Fadil ưu đãi 40 triệu đồng trong 10 ngày cuối tháng 4 Ảnh 3
Tuy nhiên, nhu cầu mua xe tăng vọt cộng với khó khăn về nguồn cung linh kiện đã khiến nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước khan hàng. Một số đại lý tìm cách tối đa hóa lợi nhuận bằng cách cắt giảm khuyến mại, thậm chí tăng giá hoặc bán “bia kèm lạc”. Trong bối cảnh đó, VinFast là một trong những công ty hiếm hoi chọn cách làm ngược lại khi công bố chính sách ưu đãi đặc biệt này.
Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn và chính sách thanh toán linh hoạt, VinFast vẫn duy trì nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như gửi xe miễn phí 6h / chuyến tại Vincom và Vinhomes trên toàn quốc, “Đổi cũ lấy mới” và tặng ngay quà tặng. tiền mặt 10 triệu đồng và đặc biệt là chế độ bảo hành 10 năm dài nhất thị trường ô tô Việt Nam.