VinFast Canada tổ chức RoadShow trải nghiệm VF 8 và VF 9 trên toàn quốc [HOT]

VinFast Canada tổ chức RoadShow trải nghiệm VF 8 và VF 9 trên toàn quốc [HOT]
Roadshow của VinFast Canada sẽ được bắt đầu tại Toronto vào ngày 29 tháng 4 và sẽ đi qua hai thành phố lớn nữa là Montreal và Vancouver cho đến hết ngày 18 tháng 7 năm 2022. Đây là những thành phố đông dân chính ở Canada với địa điểm lớn nhất và các trung tâm thương mại sầm uất nhất.
Sự kiện được coi là tiền đề cho việc khai trương hàng loạt trung tâm bán hàng và dịch vụ sau bán hàng của VinFast trên khắp Canada vào cuối năm nay. Roadshow sẽ trưng bày các mẫu xe VF 8 và VF 9, mô hình tương tác tại chỗ mô phỏng các dịch vụ độc đáo trên xe VinFast, cùng các tiện ích đi kèm như giải pháp trạm sạc… Người tham dự sẽ trực tiếp cảm nhận và đánh giá chất lượng của hai dòng xe cao cấp này SUV điện, từ đó tăng cường sự tự tin và cảm hứng chuyển sang xe điện.
Các chuyên gia về sản phẩm của VinFast cũng sẽ có mặt để tư vấn trực tiếp về các tính năng của xe, dịch vụ chất lượng cao và chương trình cho thuê pin đột phá của VinFast. Trong khuôn khổ Roadshow, VinFast cũng sẽ phục vụ cà phê theo phong cách Việt Nam từ 11h00 đến 12h00 hàng ngày.
Ông Huỳnh Dư Ân, Tổng Giám đốc VinFast Canada chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho người tiêu dùng Canada cái nhìn cận cảnh về các mẫu xe điện cao cấp của VinFast. Nhu cầu về xe điện chất lượng cao, giá cả phải chăng ở Canada đang tăng mạnh. Các mẫu xe VF 8 và VF 9 của VinFast sở hữu thiết kế sang trọng, công nghệ và tính năng thông minh cùng chính sách bán hàng linh hoạt, sáng tạo chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của thị trường, mang đến trải nghiệm độc đáo. trải nghiệm người dùng cao cấp và trở thành sự lựa chọn của khách hàng tại Canada. ”

VinFast Canada tổ chức RoadShow trải nghiệm VF 8 và VF 9 trên toàn quốc
Trong thời gian diễn ra Roadshow, những khách hàng đặt chỗ sớm các mẫu xe VF 8 và VF 9 đến hết ngày 30/5/2022 vẫn có cơ hội trở thành thành viên của chương trình ưu đãi VinFirst và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. bao gồm: Phiếu mua xe ô tô VinFast trị giá 3.500 – 6.000 đô la Canada, nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl và gói dịch vụ ADAS, Dịch vụ thông minh và sạc di động đi kèm xe.
VinFast đã chính thức thông báo nhận đặt xe sớm tại Canada cho 2 mẫu xe VF 8 và VF 9 vào tháng 3 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về mẫu xe VF 8 và VF 9 cũng như quy trình đặt xe sớm, vui lòng truy cập: https:// global- Reserve.vinfastauto.com/en/home
Lịch trình cụ thể của VinFast Canada Roadshow:
1. Thành phố Toronto (GTA), tỉnh Ontario
• Địa điểm ở Mississauga: Trung tâm mua sắm Square One
Thời gian: 29/4 – 15/5/2022
• Địa điểm ở Toronto: Trung tâm mua sắm Yorkdale
Thời gian: 20/5 – 5/6/2022
2. Thành phố Montreal, Tỉnh Québec
Địa điểm: CF Carrefour Laval
Thời gian: 10/6 – 26/6
3. Thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia
Địa điểm: sẽ được cập nhật tại https://facebook.com/VinFast.Canada/
Thời gian: 8/7 – 18/7.