ViewSonic ra mắt dòng máy chiếu LED LS500 Series cho không gian hội họp và học tập [HOT]

ViewSonic ra mắt dòng máy chiếu LED LS500 Series cho không gian hội họp và học tập [HOT]

Với công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất, dòng máy chiếu mới được cải tiến mang lại độ sáng cao hơn, tuổi thọ sản phẩm dài hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn.
“ViewSonic là công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ LED cho các sản phẩm trình chiếu. Trong 3 năm liên tiếp, ViewSonic đã vươn lên trở thành thương hiệu máy chiếu LED 2 hàng đầu thế giới. Với một sản phẩm máy chiếu mới sử dụng công nghệ LED thế hệ thứ 3 tiên tiến nhất cùng các tính năng vượt trội như: độ sáng cao hơn, độ bền cao hơn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Chúng tôi hy vọng có thể đưa các sản phẩm trình chiếu của mình đến gần hơn với lĩnh vực kinh doanh và giáo dục ”, ông Hồ Hải Lâm – Giám đốc Kinh doanh tại ViewSonic Việt Nam chia sẻ.
ViewSonic ra mắt dòng máy chiếu LED LS500 cho 2 người. không gian họp ảnh và học tập

Tăng độ sáng và tiết kiệm điện với công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất
Công nghệ LED thế hệ thứ 3 có bước đột phá về độ sáng và tiết kiệm năng lượng. Với trình điều khiển LED tiên tiến và động cơ quang học, công nghệ mới cho phép máy chiếu LS500WE / WHE và LS550WE / WHE có độ sáng ấn tượng lên đến 2.000 ANSI Lumens trong cả môi trường ánh sáng tốt và ánh sáng yếu. Cả hai sản phẩm đều có độ phủ màu 125% Rec.709 cho hình ảnh chân thực, sống động và hiệu suất tương phản cao.
Ngoài ra, cả hai dòng máy chiếu ViewSonic LED đều là giải pháp xanh, thân thiện với môi trường giúp giảm tiêu thụ điện năng gần 50% so với máy chiếu truyền thống. Máy có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, giảm thiểu nhu cầu thay thế đèn và giảm thiểu nhu cầu bảo trì liên tục. Bên cạnh đó, đèn LED không chứa thủy ngân nên cũng sẽ loại bỏ hoàn toàn việc thải hóa chất độc hại ra môi trường.
ViewSonic ra mắt dòng máy chiếu LED LS500 cho 3 người. không gian họp ảnh và học tập

Máy chiếu có khả năng đạt độ sáng tối đa ngay khi bật nguồn và tự làm mát trước khi khởi động lại, giúp tiết kiệm thời gian, giảm tiêu thụ điện năng và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Thiết lập linh hoạt và cài đặt dễ dàng
Cả hai dòng máy chiếu LS500WE / WHE và LS550WE / WHE được giới thiệu tại sự kiện này đều có khả năng cài đặt trình chiếu 360o linh hoạt, hỗ trợ đắc lực cho các ứng dụng sáng tạo yêu cầu sử dụng công nghệ trình chiếu trên màn hình. trần và sàn. Ngoài ra, việc sở hữu chức năng điều chỉnh 4 góc và có thể thiết lập các góc chiếu từ mọi phía của máy cũng giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng sản phẩm.

ViewSonic ra mắt dòng máy chiếu LED LS500 cho 4 người. không gian họp ảnh và học tập

Dòng sản phẩm máy chiếu LED mới của ViewSonic còn sở hữu những ưu điểm vượt trội như:
– Ống kính phóng ngắn 0.49 hỗ trợ trình chiếu trong không gian nhỏ. Sản phẩm có thể chiếu lên màn hình 100 inch với khoảng cách chỉ 1,06m.
– Cung cấp khả năng điều khiển tập trung qua mạng LAN. Từ đó, người quản trị có thể dễ dàng quản lý dữ liệu thông qua mạng nội bộ.

ViewSonic ra mắt máy chiếu LED dòng LS500 cho 5 chiếc. không gian họp ảnh và học tập

ViewSonic ra mắt máy chiếu LED dòng LS500 cho 6. không gian họp ảnh và học tập

ViewSonic ra mắt máy chiếu LED dòng LS500 cho 7. không gian họp ảnh và học tập

ViewSonic ra mắt máy chiếu LED dòng LS500 cho 8. không gian họp ảnh và học tập

ViewSonic ra mắt dòng máy chiếu LED LS500 cho 9 chiếc. không gian họp ảnh và học tập

Ngoài máy chiếu dành cho doanh nghiệp và giáo dục, ViewSonic còn giới thiệu các dòng sản phẩm máy chiếu LED thông minh phục vụ giải trí gia đình bao gồm máy chiếu và máy chiếu di động X100-4K +, X10-4K +, M2. chiếu gần LASER X2000B-4K thông minh. Các model này đều tích hợp công nghệ xử lý màu Cinema SuperColorTM cho hình ảnh sống động, cùng hệ thống loa cao cấp Harman / Kardon® giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn nội dung giải trí tại gia.
ViewSonic ra mắt máy chiếu LED dòng LS500 cho 10. không gian họp ảnh và học tập

ViewSonic ra mắt máy chiếu LED dòng LS500 cho 11. không gian họp ảnh và học tập
ViewSonic ra mắt dòng máy chiếu LED LS500 cho 12 chiếc. không gian họp ảnh và học tập

ViewSonic ra mắt máy chiếu LED dòng LS500 cho 13. không gian họp ảnh và học tập

PV