Video tra tấn thử đồ bền của camera ‘thò thụt’ của Vivo Nex [HOT]

Video tra tấn thử đồ bền của camera ‘thò thụt’ của Vivo Nex [HOT]
Vivo Nex ra mắt được vài tháng, sở hữu cấu hình cao cấp và camera giấu kín trong thân máy. Nhưng ngay từ khi ra mắt, đã có nhiều ý kiến ​​lo ngại về độ bền của cơ cấu mô tơ đưa camera ra vào. Và để trả lời câu hỏi này, một trang công nghệ Trung Quốc có tên TESTV đã thử nghiệm với chiếc Vivo Nex xấu số.

Để thực hiện thí nghiệm, họ đã tạo ra một chiếc máy bấm vào ứng dụng camera sau đó thoát ra ngoài để động cơ camera hoạt động liên tục không ngừng nghỉ. Sau khi chạy một thời gian, phần camera bị bám bụi và không còn hoạt động nhanh như lúc đầu. Cho đến ngày hôm sau, máy không thể mở hoặc đóng hoàn toàn nhưng vẫn có thể chụp ảnh bình thường. Đến ngày thứ 3, máy không còn ổn định nữa mà có thể bị cong sang hai bên.

TESTV đã mang chiếc điện thoại này đến trung tâm bảo hành và sau 30 phút là máy đã được khắc phục. Mặc dù cơ chế này không hoàn hảo nhưng theo họ, trên thực tế, không ai có thể đóng mở liên tục như vậy. Đối với việc sử dụng bình thường, Vivo Nex chắc chắn sẽ hoạt động tốt trong nhiều năm.

Theo dõi Neowin

Minh Đức