Vì sao Kharma Exquisite Midi được trao giải loa ultra hi-end của năm? [HOT]

Vì sao Kharma Exquisite Midi được trao giải loa ultra hi-end của năm? [HOT]

Mới đây, tạp chí The Absolute Sound đã vinh danh Kharma Exquisite Midi 2.1-S là thiết kế loa ultra hi-end của năm. Theo The Absolute Sound, điều này đến từ thiết kế sáng tạo, chất liệu cao cấp và công nghệ đỉnh cao, và đặc biệt là với kích thước vừa phải, hoàn toàn phù hợp với hầu hết mọi phòng nghe cỡ trung bình.

Tại sao Kharma Exquisite Midi được trao giải loa siêu hi-end của năm?  ảnh 2
Những chiếc loa này sử dụng một phương pháp chế tạo thùng loa độc đáo, được sản xuất bằng cách sử dụng tấm ép áp suất cao (HPL), sau đó CNC-d thành các mảng, sau đó được ghép lại với nhau để giảm độ rung cơ học xuống gần như bằng không. Điều này cho phép loa kiểm soát cả hình dạng khoang bên trong và âm lượng của thùng loa, đảm bảo giảm nhiễu xạ và thời gian trễ pha đáng kinh ngạc.
Tại sao Kharma Exquisite Midi được trao giải loa siêu hi-end của năm?  ảnh 3
Ngoài vai trò là một thiết bị hi-end đẳng cấp tham chiếu, Midi Tinh tế cũng như các dòng loa TOP đầu của Kharma được định vị là một sản phẩm mang giá trị sang trọng thuần túy, được thể hiện rõ nét qua quá trình sản xuất. chế tác tủ bằng tay, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được gia công ở mức độ tinh xảo nhất có thể. Nhưng quan trọng hơn cả, việc đầu tư vào chất liệu cao cấp để tôn vinh giá trị thiết kế nghệ thuật của Kharma Exquisite Midi là hoàn toàn xứng đáng và song hành với công nghệ và giá trị tái tạo âm thanh.
Tại sao Kharma Exquisite Midi được trao giải loa siêu hi-end của năm?  4 .  ảnh
Tại sao Kharma Exquisite Midi được trao giải loa siêu hi-end của năm?  ảnh 5
Kết quả là một chiếc loa mang lại vùng phủ sóng tuyệt vời và âm thanh tự nhiên tuyệt vời. Không chỉ tinh tế, cấu trúc âm sắc và bản thân âm nhạc được thể hiện một cách tuyệt vời. Đây chính là lý do mà loa Kharma Exquisite Midi 2.1-S được tạp chí The Absolute Sound trao tặng giải thưởng loa ultra hi-end của năm.

Phương Quỳnh