Unbox Aurender N20 đầu tiên tại Việt Nam – Music server đủ chuẩn làm nguồn streaming tham chiếu [HOT]

Unbox Aurender N20 đầu tiên tại Việt Nam – Music server đủ chuẩn làm nguồn streaming tham chiếu [HOT]
Trong những năm gần đây, khi nói đến music server, giới audiophile tầm trung đến cao cấp đều đánh giá rất cao các thiết bị của Aurender. Cụ thể, mẫu đầu bảng W20 SE đoạt giải Editors ‘Choice 2020, các thiết kế N10, N100 và N100 SC đều nằm trong nhóm “đáng mua nhất” hiện nay. Sự xuất hiện của thiết kế thứ hai của bàn N20 tiếp tục mở rộng danh sách máy chủ nghe nhạc đáng mua của Aurender.

Khung xe “khủng”

Ngay từ khi khui hộp, Aurender N20 đã gây ấn tượng mạnh với thiết kế vô cùng chắc chắn. Khi đặt cạnh mẫu N100, N20 lớn hơn nhiều, nhưng thiết kế vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của Aurender. Mặt trước của Aurender N20 là một màn hình rất lớn với kích thước 1920×480, bên trái chúng ta sẽ có logo Aurender được dập nổi, bên dưới logo là công tắc nguồn được thiết kế vuông bo tròn ở các góc, xung quanh nút bấm. sẽ được làm sâu để có hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy dần dần rất đẹp. Bên phải có các nút điều khiển phát nhạc cũng rất quen thuộc.

Unbox Aurender N20 đầu tiên tại Việt Nam - Máy chủ nhạc đủ tiêu chuẩn làm nguồn phát trực tuyến ảnh tham khảo 2

So với các mẫu music server khác, Aurender N20 được xếp vào loại có khung máy “khủng”, mặt trước bằng nhôm dày 12mm, nắp máy dày 5mm, tất cả tạo thành một khung chống rung ấn tượng.

Unbox Aurender N20 đầu tiên tại Việt Nam - Máy chủ nhạc đủ tiêu chuẩn làm nguồn phát trực tuyến ảnh tham khảo 3
Unbox Aurender N20 đầu tiên tại Việt Nam - Máy chủ nhạc đủ tiêu chuẩn làm nguồn phát trực tuyến ảnh tham khảo 4

Ở mặt sau máy từ bên trái chúng ta có 2 khay ổ cứng tùy chọn SSD / HDD (2.5in), tiếp đến là cổng ra kỹ thuật số gồm cổng USB, cổng AES / EBU, Optical và một cặp Coaxial 1 và Coxial 2, ở cuối. Cuối cùng là cổng World Clock cho phép kết nối với đồng hồ bên ngoài. Phần dưới là cổng nguồn, 2 cổng USB chuẩn 3.0 và một cổng LAN – được thiết kế cách ly điện hóa giúp thiết bị tránh bị nhiễu sóng.

Thiết bị công nghệ hàng đầu

Bên trong Aurender N20 được chia thành hai tầng riêng biệt, tầng dưới là 3 biến áp hình xuyến lớn và các tụ lọc được bố trí rất ngăn nắp. Các tụ lọc chính được chia thành từng khu vực riêng biệt, tách biệt với các bo mạch khác, tiếp đến là bo mạch chủ với xung nhịp và chip xử lý tín hiệu. Hai ngăn ổ cứng tùy chọn SSD / HHD cũng được tách biệt.

Unbox Aurender N20 đầu tiên tại Việt Nam - Máy chủ nhạc đủ tiêu chuẩn làm nguồn phát trực tuyến ảnh tham khảo 5
Unbox Aurender N20 đầu tiên tại Việt Nam - Máy chủ âm nhạc đủ tiêu chuẩn làm nguồn phát trực tuyến ảnh tham khảo 6
Unbox Aurender N20 đầu tiên tại Việt Nam - Máy chủ nhạc đủ tiêu chuẩn làm nguồn phát trực tuyến ảnh tham khảo 7


Aurender N20 có bộ nguồn tuyến tính siêu êm được thiết kế mới, sử dụng 3 biến áp nguồn hình xuyến, hệ thống tụ điện lớn và được cách ly hoàn hảo để cải thiện chất lượng âm thanh đầu ra. Ngoài ra, bộ tạo xung nhịp chính mới có độ chính xác gấp 4 đến 10 lần so với N10.

Tương tự như thiết kế đầu bảng của W20 SE, Aurender N20 có cổng đồng bộ với xung nhịp ngoài, giúp thiết bị giảm thiểu tiếng ồn tối ưu trong quá trình hoạt động. Bo mạch chủ của N20 sử dụng chip Intel Quad-core và còn được trang bị siêu tụ điện cung cấp nguồn điện liên tục giúp hạn chế tình trạng hỏng hóc hệ thống CPU hay ổ cứng.

Như vậy, có thể thấy sự đầu tư tỉ mỉ từ thiết kế khung máy “khủng”, bo mạch bên trong được làm rất gọn gàng, linh kiện ấn tượng với kỹ thuật cách ly tiếng ồn được thừa hưởng từ mẫu flagship. , Aurender N20 hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để trở thành một music server tham chiếu.

Giá tham khảo: 282 triệu đồng

Thương hiệu Aurender được phân phối chính thức bởi Nguyễn Audio

Huỳnh Duy