Tương lai dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm tại Việt Nam [HOT]

Dòng máy lọc nước RO xuất hiện và trở nên phổ biến vào khoảng năm 2003, khi vấn đề ô nhiễm nguồn nước xuất hiện nhiều hơn, mọi người đã có ý thức hơn về nguồn nước sạch sử dụng trong gia đình. Đây là thời điểm Kangaroo cho ra mắt những sản phẩm máy lọc nước RO đầu tiên, giúp người Việt dần hình thành thói quen uống nước trực tiếp tại vòi, thay vì đun sôi để nguội như trước đây.

Tương lai dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm tại Việt Nam [HOT]

Đại diện Kangaroo (áo trắng) giới thiệu mẫu máy lọc nước tại một sự kiện. Hình ảnh: Con chuột túi.

Chất lượng nước sau lọc và sự tiện lợi là hai yếu tố khiến máy lọc nước RO được ưa chuộng. Đại diện Kangaroo cho biết, nguồn nước của Việt Nam có nhiều tạp chất, đa phần là nước mặt chưa qua xử lý, công nghệ lọc RO là phù hợp nhất nhờ khả năng lọc tới kích thước siêu nhỏ, 0,001 micromet.

Cho đến năm 2017, khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra khả năng phân tách các phân tử nước, tạo ra Hydrogen, tạo nước kiềm với các tác dụng như có khả năng kiềm hóa cơ thể, loại bỏ các chất oxy hóa, tăng cường sức đề kháng… từ nước thì máy lọc nước ion kiềm Hydrogen mới bắt đầu được biết đến. . Kangaroo lần đầu tiên giới thiệu máy lọc nước Hydrogen khoáng gốm, kết hợp công nghệ lọc RO tại thị trường Việt Nam. Một khái niệm mới về máy lọc nước đã ra đời, sản phẩm này chiếm 30% tổng doanh số của Kangaroo.

Bộ ba máy lọc nước Hydrogen 2021 của Kangaroo gồm: KG10A6s, KG100EED và KG100ES1 (từ trái qua phải).  Ảnh: Ngọc Thanh.

Bộ ba máy lọc nước Hydrogen 2021 của Kangaroo gồm: KG10A6S, KG100EED và KG100ES1 (từ trái qua phải). Hình ảnh: Ngọc Thanh.

Sự hiện diện của các mẫu xe nhập khẩu làm tăng sự lựa chọn cho thị trường, nhưng rào cản lớn nhất là giá thành. “Chúng tôi cũng có các dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, tuy nhiên, chỉ một số lượng rất nhỏ người tiêu dùng tiếp cận được do giá từ trên 40 triệu đồng. Ngoài ra, điểm mấu chốt là công nghệ lọc của các loại máy này. chỉ có lõi lọc UF (siêu lọc), không sử dụng màng RO nên việc xử lý nước đầu vào cho máy đạt tiêu chuẩn là một vấn đề nan giải, hầu hết các gia đình đều phải trang bị thêm thiết bị lọc, khá phức tạp ”, đại diện Kangaroo cho biết.

Ông Lại Trung Tùng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo cho biết, khi nhận thấy giá trị của nước Hydrogen ion kiềm, công ty xác định phổ cập nguồn nước này, giảm giá thành sản phẩm để có nguồn nước tốt. để sức khỏe có thể đến với đại đa số người dân Việt Nam.

Công nghệ RO thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ độc tố ra khỏi nước, sau đó bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể, được điện phân tạo ra nước ion kiềm hydro. Công nghệ này giúp người dùng kiểm soát được nguồn nước sử dụng hàng ngày, nước có chứa Hydro lên đến 1.500 ppb, độ kiềm đo được từ 7,5 đến 9.

Tương lai của máy lọc nước ion kiềm hydro tại Việt Nam

Bộ ba sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo.

Đại diện một nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu cho biết, xu hướng chọn mua các thiết bị chăm sóc sức khỏe chủ động tăng rõ rệt sau Covid-19. Công ty ghi nhận sự gia tăng nhu cầu đối với máy lọc nước không chỉ lọc mà còn tạo ra nước tốt cho sức khỏe, tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, dung lượng thị trường còn rất lớn, tỷ lệ người sử dụng máy lọc nước tại Việt Nam còn thấp so với tổng dân số.

So với các sản phẩm nhập khẩu có giá từ 40 triệu đến 100 triệu đồng, máy lọc nước ion kiềm Hydrogen của Kangaroo có giá từ 9 triệu đến 13 triệu đồng, được kỳ vọng sẽ thay thế các loại máy lọc RO thông thường. . Ba sản phẩm gần đây của hãng ra mắt vào đầu tháng 4, bổ sung thêm các loại máy có chức năng sưởi và làm mát, điều khiển điện tử, thiết kế đa dạng … hứa hẹn sẽ giải quyết được các vấn đề của dòng máy. trước.

“Các sản phẩm hiện đang áp dụng chính sách trợ giá do Covid-19, 10.000 chiếc đầu tiên sẽ được Kangaroo trợ giá, sau đó chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giá bình thường”, đại diện hãng cho biết.

Tuấn Vũ

Video: Chung Lộc.

Ba sản phẩm mới của Kangaroo được trang bị công nghệ điện phân nước RO độc quyền, tích hợp các công nghệ khác như: Màng RO dạng xoáy giúp tiết kiệm đến 70% nước thải, hệ thống kết nối nhanh 3 bước, bộ lõi nguyên khối chống tái nhiễm khuẩn.
Ba sản phẩm mới được hãng áp dụng chế độ bảo hành điện tử, giúp người dùng kiểm soát tốt hơn tình trạng máy, đồng thời nhà sản xuất cũng hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm được bảo hành trong hai năm. Với những khách hàng mua máy, kích hoạt bảo hành điện tử trước ngày 1/7/2021, hãng này tặng thêm 1 năm bảo hành, cơ hội quay số trúng iPhone 12 Pro Max.