Tủ nhạc xưa Wrensilva M1 khiến audiophile mê vintage không thể rời mắt [HOT]

Tủ nhạc xưa Wrensilva M1 khiến audiophile mê vintage không thể rời mắt [HOT]
Phong cách thiết kế cổ điển “giữa thế kỷ”

Tủ nhạc cổ Wrensilva M1 khiến các audiophile vintage không thể rời mắt khỏi ảnh 2

Tủ nhạc cổ Wrensilva M1 khiến các audiophile cổ điển không thể rời mắt bộ ảnh 3

Tủ âm nhạc console M1 của Wrensilva sở hữu phong cách thiết kế “giữa thế kỷ” thịnh hành vào những năm 50 và đang được toàn thế giới đón nhận như một trong những phong cách nội thất tối giản được ưa chuộng nhất hiện nay. Mang dáng dấp của một chiếc tủ console cao cấp, rộng 1,83m, hai bên của M1 là vị trí đặt cặp loa hai đường tiếng, chính giữa là ngăn kéo chính với bộ cửa mở được gia công rất tinh xảo. thanh tú.

Tủ nhạc cổ Wrensilva M1 khiến các audiophile vintage không thể rời mắt ảnh 4

Chân của tủ bàn điều khiển M1 được làm bằng thép không gỉ giúp chịu lực và chống rung lắc tốt. Hệ thống âm thanh bao gồm một bộ khuếch đại và một khay than được giấu trên đỉnh. Nắp tủ được làm bằng các tấm gỗ, thao tác bật lên nhẹ nhàng và có thể gấp gọn, giấu vào mặt sau.

Tủ nhạc Wrensilva M1 cổ kính khiến các audiophile vintage không thể rời mắt khỏi ảnh 5
Wrensilva M1 xứng đáng là một tác phẩm thủ công mỹ nghệ bởi tất cả các chi tiết gỗ đều được các nghệ nhân lựa chọn bằng tay để có những đường vân ấn tượng và hòa quyện vào từng mảng bắt mắt. Chất liệu để làm nên tủ bàn điều khiển M1 đều là gỗ óc chó Bắc Mỹ được tẩm sấy và hoàn thiện thủ công.

Tủ nhạc Wrensilva M1 cổ kính khiến các audiophile vintage không thể rời mắt ảnh 6
Tủ nhạc Wrensilva M1 cổ kính khiến các audiophile vintage không thể rời mắt ảnh 7

Tích hợp bàn xoay, phát trực tuyến và thậm chí kết nối đa phòng với Sonos. loa không dây

Hệ thống âm thanh của Wrensilva M1 sử dụng loa 2 đường tiếng với vòm lụa 1 inch, loa trầm 8 inch bằng giấy, khuếch đại bởi poweramp Class D IcePower (của Bang & Olufsen) và preamp do các kỹ sư của Wrensilva chế tạo.

Tủ nhạc Wrensilva M1 cổ kính khiến các audiophile vintage không thể rời mắt ảnh 8
Hệ thống này có công suất 300W, cho dải tần đáp ứng của hệ thống từ 34Hz đến 20kHz, cổng thoát phản xạ âm trầm nằm ở mặt trước với 2 driver. M1 được tích hợp ampli class D công suất 300W / kênh 8ohm.

Tủ nhạc cổ Wrensilva M1 khiến các audiophile vintage không thể rời mắt ảnh 9
Về khay đựng than, dù bố trí tích hợp nhưng Wrensilva vẫn cách ly phần chân đế, giá treo chống rung với khung chính của tủ console. Bàn xoay điều khiển bằng dây đai với hầu hết các thành phần quan trọng được OEM đặt hàng từ VPI, được trang bị đòn bẩy VPI York 9 inch và kim MM Ortofon 2m Đồng.
Tủ nhạc Wrensilva M1 cổ kính khiến các audiophile vintage không thể rời mắt với ảnh 10
Ngoài khay than tích hợp, Wrensilva M1 còn hỗ trợ thêm 2 ngõ vào RCA, ngõ vào 3,5mm, kết nối không dây bluetooth và phát nhạc số qua ứng dụng Sonos. Tất nhiên, M1 hoàn toàn có thể tạo ra một thiết lập âm thanh đa phòng kết hợp với các loa Sonos khác.

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất tạo ra các mẫu bàn điều khiển retro, nhưng cho đến nay Wrensilva vẫn là một cái tên còn sống và đang được yêu thích bởi cả những người đam mê nội thất cao cấp và những người đam mê âm thanh.

Tủ nhạc Wrensilva M1 cổ kính khiến các audiophile vintage không thể rời mắt ảnh 11

Đình Phúc