Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 – TP.HCM [HOT]

Trường Nghĩa Audio luôn chọn lọc mang đến cho khách hàng những thiết bị hi-end chính hãng, chất lượng trình diễn tối ưu trong tầm giá và được cập nhật để luôn là một trong những đại lý sở hữu thiết bị mới nhất, sớm nhất. tốt nhất trên thị trường. Các thương hiệu hi-end nổi tiếng đã có mặt tại Trường Nghĩa Audio: McIntosh, Klipcsh, Cayin, Rotel, Luxman, T + A, Piega, Sonus Faber, DALI, JBL, Denon, PMC, Tannoy …

Trương Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 – TP.HCM [HOT]
Tại địa chỉ mới của Trường Nghĩa Audio, chúng ta sẽ được thưởng thức âm thanh của nhiều loại mixer khác nhau. Những sản phẩm đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại là ampli tích hợp Rotel Michi X5 được tung ra thị trường thế giới vào tháng 8, và mẫu MA12000, ampli tích hợp hybrid mạnh mẽ nhất của McIntosh.
Trường Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - Tp.HCM Ảnh 2

Michi X5 là ampli tích hợp lớn nhất của Rotel với công suất 600W, tích hợp DAC, phono với triết lý thiết kế kế thừa từ dòng Michi Revolution hàng đầu. Tương tự như các thiết bị hàng đầu của dòng Michi, bộ khuếch đại X5 được chế tạo ở mức độ tinh xảo cao nhất, được trang bị các linh kiện cao cấp được kỳ vọng sẽ thiết lập tiêu chuẩn cho âm thanh tham chiếu trong tầm giá của nó. Màn hình mặt trước có độ phân giải cao ở phía trên giúp người dùng dễ dàng truy cập vào tất cả các tùy chọn cài đặt và chọn các số đọc có sẵn và trạng thái hoạt động 12 băng tần. Tần số EQ hoặc đồng hồ đo công suất đỉnh.

Trường Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - Tp.HCM Ảnh 3
Rotel Michi X5 hỗ trợ cổng MC phono, giải mã AKM tương thích codec MQA và được đầu tư ấn tượng hơn chủ yếu ở phần nguồn. Mạch cấp nguồn của X5 có cấu trúc dual mono với hai biến áp hình xuyến riêng biệt và tụ lọc lớn, cung cấp nguồn độc lập cho các tầng mạch khác nhau giúp giảm nhiễu, đồng nghĩa với việc tái tạo tốt hơn. Độ động tối đa, kiểm soát tốt các loa khó tính.

Trường Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - Tp.HCM Ảnh 4
Trường Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - Tp.HCM Ảnh 5
Trường Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - Tp.HCM Ảnh 6
Ngoài phòng nghe hi-end với nhiều hệ thống phối ghép ấn tượng, Trường Nghĩa Audio còn giúp người dùng có những trải nghiệm chân thực nhất với phòng phim Home Theater. Đây là setup 5.2, kết hợp hệ thống loa từ thương hiệu Klipsch, receiver Denon, đầu đĩa DUNE …
Trường Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - Tp.HCM Ảnh 7
Bên cạnh Rotel Michi X5, thiết bị đáng trải nghiệm nhất tại Trường Nghĩa Audio là ampli McIntosh MA12000 vừa xuất hiện tại Việt Nam. Đây là mẫu ampli tích hợp hội tụ tất cả những gì tốt nhất của McIntosh để trở thành tân vương của dòng ampli hybrid có công suất khủng nhất từ ​​trước đến nay.

Trường Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - Tp.HCM Ảnh 8
MA12000 là sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh du dương, ấm áp của ampli đèn và hiệu suất bùng nổ, tốc độ cao của ampli bán dẫn. Cụ thể hơn, mạch tiền khuếch đại (preamp) của MA12000 được trang bị 04 bóng đèn 12AX7A đặc trưng trong khi mạch khuếch đại (poweramp) sử dụng bán dẫn kết hợp với biến áp đầu ra Autoformer độc quyền từ McIntosh. Với công nghệ Autoformer, MA12000 có khả năng xuất ra 350W / kênh ở tất cả các mức trở kháng 2, 4 và 8 ohm – đảm bảo người dùng có thể dễ dàng phối ghép MA12000 với nhiều dòng loa trên thị trường.

Trường Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - Tp.HCM Ảnh 9
Trường Nghĩa Audio khai trương showroom thứ 3 tại Quận 11 - Tp.HCM Ảnh 10
Anh Nghĩa, chủ sở hữu Trường Nghĩa Audio cho biết: “Với showroom mới và không gian trải nghiệm thứ 3 của mình, Trường Nghĩa Audio luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho tất cả những người yêu nhạc và audiophile những bộ dàn âm thanh với màn trình diễn trọn vẹn nhất trong nhiều thể loại phân khúc đầu tư ”.