Triangle AIO TWIN – Dàn all-in-one không dây dành cho người có gout mộc, trang bị sẵn mâm than [HOT]

Triangle AIO TWIN – Dàn all-in-one không dây dành cho người có gout mộc, trang bị sẵn mâm than [HOT]

Triangle AIO TWIN bao gồm một cặp loa không dây với bộ khuếch đại tích hợp cũng như các giao thức phát trực tuyến không dây mới nhất. Ngoài Bluetooth 5.0 aptX giúp kết nối các nguồn nhạc độ phân giải cao từ các thiết bị thông minh như smartphone, tablet … AIO TWIN được trang bị khả năng phát nhạc số 24bit / 192kHz qua Spotify, Deezer, Qobuz, Tidal … Và tất cả đều được điều khiển trực quan bởi ứng dụng.

Triangle AIO TWIN - Tất cả trong một không dây dành cho những người có gout mộc mạc, được trang bị khay than ảnh 2
Người dùng cũng có thể thêm các cặp loa di động AIO TWIN hoặc Triangle AIO 3 vào cùng một hệ thống mạng để tạo thành hệ thống âm thanh đa phòng.
Triangle AIO TWIN - Tất cả trong một không dây dành cho những người có gout mộc mạc, được trang bị khay than ảnh 3

Với LinkPlay, người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh, kết nối các loa AIO TWIN hoặc AIO 3 với nhau một cách dễ dàng và đơn giản.

Về mặt kỹ thuật, loa Triangle AIO TWIN có loa tweeter vòm lụa 25mm với nam châm neodymium và trình điều khiển loa trầm 130mm với màng lõm bằng giấy. Cũng như các sản phẩm khác của Triangle, mỗi thành phần đều được thiết kế và phát triển nội bộ tại Soissons.

Triangle AIO TWIN - Tất cả trong một không dây dành cho những người có gout mộc mạc, được trang bị khay than ảnh 4

AIO TWIN với bề mặt hoàn thiện bằng gỗ rất tinh tế và hoài cổ

Triangle AIO TWIN cũng mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn với nhiều phiên bản màu sắc cũng như chất liệu hoàn thiện khác nhau cho nhiều tông màu nội thất. Nhưng phần lớn, sự “hoàn thiện” của loa Triangle AIO TWIN là hướng đến những không gian sang trọng, tinh tế và mộc mạc.

Triangle AIO TWIN - Tất cả trong một không dây dành cho những người có gout mộc mạc, được trang bị khay than ảnh 5

Triangle đã cộng tác với Gabriel trong vài năm gần đây để sản xuất phim kéo dài điện tử cho AIO TWIN làm từ vải dệt Bond.

Triangle AIO TWIN - Tất cả trong một không dây dành cho người có gout mộc mạc, được trang bị khay than ảnh 6

Bàn xoay đồng bộ được thiết kế bởi Triangle và Pro-Ject

Những người hâm mộ xu hướng vinyl sẽ đánh giá cao bộ tiền khuếch đại MM Phono tích hợp trong loa không dây AIO TWIN, cho phép kết nối với bàn xoay. Triangle cũng đã hợp tác với nhà sản xuất Pro-Ject để tạo ra khay than dành riêng cho loa AIO TWIN. Với mặt trên bằng MDF, tay cầm bằng nhôm và hộp mực tích hợp Ortofon OM-10E, mẫu loa than này khi kết hợp với một cặp loa AIO TWIN sẽ tạo thành một hệ thống hi-fi “Plug n ‘Play” hoàn chỉnh, nhỏ gọn và tiện lợi.

Triangle AIO TWIN - Tất cả trong một không dây dành cho những người có gout mộc mạc, được trang bị khay than ảnh 7
Loa AIO TWIN có các phiên bản màu Graphite Black, Frosted White, Linen Grey, Abyss Blue với giá 699 Euro, phiên bản gỗ Maple sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 9 năm 2021 với giá 799 Euro. Với đầy đủ bộ mâm than và cặp loa AIO TWIN, phiên bản đồng bộ màu sẽ có giá 999 Euro.

Huỳnh Duy