Trên tay Vsmart Live: hoàn thiện tốt, ‘ngon’ trong phân khúc 7 triệu [HOT]

Trên tay Vsmart Live: hoàn thiện tốt, ‘ngon’ trong phân khúc 7 triệu  [HOT]

Vsmart Live là mẫu smartphone nhận được nhiều sự quan tâm trong vòng 1 tháng trở lại đây. Và ngày 7/8, Vsmart Live chính thức lên kệ với giá bán 6,99 triệu đồng. Bây giờ chúng ta hãy cũng nghe Vsmart Live Việt Nam unboxing nhé.

Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 2
Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 3
Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 4

Nói qua một chút về hình thức bên ngoài, vỏ hộp có màu đen xanh tối giản nhưng điểm nhấn ở mặt trên là logo Vsmart cũng như hình ảnh mặt trước của máy gợi nhớ đến các sản phẩm của Apple từ iPhone X trở lên. Phụ kiện bên trong gồm những thứ cơ bản như củ sạc, cáp sạc Type C, ốp lưng dẻo, que chọc SIM và đặc biệt là tai nghe có dây mặc dù trông khá cao cấp.

Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 5
Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 6
Trên tay Vsmart Live: tốt quá, 'ngon' trong phân khúc ảnh 7 triệu

Vsmart Live trên tay phóng viên Nghe Nhìn Việt Nam hôm nay là phiên bản màu xanh cực quang bóng bẩy và phản chiếu ánh sáng rất tốt (và còn bám vân tay). Cảm giác đầu tiên khi cầm máy là trọng lượng rất vừa phải, có thể nói là nhẹ do lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa. Các góc cạnh được bo cong nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu. Có thể nói, đến thế hệ thứ 2, Vsmart đã biết cách hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn.

Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 8
Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 9
Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 10

Màn hình của Live có kích thước 6.2 inch, tỷ lệ 18: 9, bạn sẽ không nhận thấy màn hình quá lớn do viền màn hình đã được làm khá mỏng, viền trên dưới cân đối. Màn hình này có độ sáng tốt, màu sắc trung tính và góc nhìn gần như tuyệt đối. Điểm đáng chú ý là Vsmart Live được trang bị cảm biến vân tay quang học bên trong màn hình, điều đáng khen ngợi đối với một nhà sản xuất Việt Nam như Vsmart đã nhanh chóng cập nhật xu hướng này.

Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 11
Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 12
Trên tay Vsmart Live: tốt quá, 'ngon' trong phân khúc ảnh 7 triệu
Trên tay Vsmart Live: tốt quá, 'ngon' trong phân khúc ảnh 7 triệu

Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy ngay camera selfie được đặt ở viền trên của màn hình nên kết cấu của máy vẫn liền mạch, không bị chia cắt nhiều. Tuy có kích thước khá nhỏ nhưng camera selfie này có độ phân giải lên tới 20MP, khẩu độ F / 2.2.

Nổi bật ở mặt sau là cụm 3 camera gồm cảm biến chính 48MP, khẩu độ F / 1.7, cảm biến độ sâu 5MP, khẩu độ F / 1.9 và cảm biến góc rộng 8MP, khẩu độ F / 2.2. Với bộ 3 camera mới, Vsmart Live hứa hẹn sẽ mang đến những bức ảnh đẹp hơn, góc chụp đa dạng hơn.

Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 15
Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 16
Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 17
Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 18
Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 19

Vsmart Live sử dụng vi xử lý Snapdragon 675 do Qualcomm sản xuất cho phân khúc tầm trung, thay thế cho Snapdragon 660 trên Active 1+. Đây là một con chip tốt trong phân khúc và đã được thử nghiệm trên nhiều dòng máy cho trải nghiệm tốt. Thử nghiệm với Antutu Benchmark, máy có điểm hiệu năng là 175.255 điểm, riêng điểm GPU là 33.801 điểm. Máy trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB kết hợp với nền tảng Android 9.0 Pie.

Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc ảnh 7 triệu 20

Ngoài ra, Vsmart Live sở hữu viên pin dung lượng 4.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 27W Quick Charge 3.0, đáng tiếc là củ sạc đi kèm chỉ có công suất tối đa 18W. Phím Nguồn, Âm lượng đều được đặt ở cạnh phải, cạnh dưới là cổng USB-C và cổng âm thanh 3.5mm truyền thống.

Trên tay Vsmart Live: ngon quá, 'ngon' trong phân khúc 7 triệu ảnh 21

Với mức giá 6,9 triệu đồng, Vsmart Live đang tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình nhờ thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, camera đáp ứng nhiều nhu cầu, pin lớn sạc nhanh, vân tay trong màn hình và trong- hiển thị cảm biến vân tay. Đặc biệt đây là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

Ảnh Phong Trần


Hải SN