Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, kháng nước, chất âm ổn [HOT]

Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, kháng nước, chất âm ổn [HOT]
Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, chống nước, chất âm 2
Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, chống nước, chất âm 3

Plantronics BackBeat FIT 305 có bao bì gọn gàng, có hình in nổi một bên tai trên bề mặt. Bên trong gồm tai nghe, sách hướng dẫn, 2 núm tai nghe dự phòng, cáp kết nối microUSB và một túi đựng.

Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, chống nước, chất âm 4
Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, chống nước, chất âm 5

Nhìn chung, Plantronics BackBeat FIT 305 là một chiếc tai nghe gọn gàng với phong cách thiết kế trẻ trung, nổi bật với tông màu xanh đen (sản phẩm cũng có 4 tùy chọn màu sắc là hồng, xanh dương, xanh lá, đen). ). Đặc biệt hơn, tai nghe bên phải sẽ có dây màu xanh, vừa tạo điểm nhấn khác biệt vừa giúp người dùng dễ dàng phân biệt mà không cần phải nhìn ký hiệu Left / Right được khắc trên sản phẩm. Trọng lượng của tai nghe chỉ 14 gram, lý tưởng để sử dụng trong thời gian dài mà không gây cảm giác mỏi, khó chịu.

Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, chống nước, chất âm 6
Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, chống nước, chất âm 7

Khu vực điều khiển được làm bằng nhựa cứng, có kích thước khá lớn so với các dòng tai nghe thể thao khác trên thị trường. Ba phím vật lý là tăng / giảm âm lượng và phím đa chức năng được làm nổi, giúp người dùng dễ dàng bấm mà không cần nhìn. Do khả năng chống nước, khu vực sạc qua cổng microUSB được giấu trong một nắp cao su.

Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, chống nước, chất âm 8

Plantronics BackBeat FIT 305 cho cảm giác thoải mái khi đeo. Đầu tai nghe được thiết kế ôm sát tai, tạo sự chắc chắn cho nhu cầu chơi thể thao, chạy bộ, hoạt động mạnh. Dây được bện từ chất liệu vải dù nên khi sử dụng lâu sẽ không có hiện tượng “rít”, dễ bám bụi như chất liệu cao su thường thấy ở các sản phẩm khác. Hãng cũng đã chu đáo đặt một chiếc kẹp ở giữa dây đeo để kẹp vào cổ sau gáy, giúp chiếc tai nghe được cố định hoàn toàn và thoải mái khi luyện tập.

Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, chống nước, chất âm 9

Plantronics BackBeat FIT 305 có tiêu chuẩn chống nước nhẹ IPX5 và đặc biệt là mồ hôi – một trong những nguyên nhân chính gây hư hỏng tai nghe phổ biến trong quá trình luyện tập thể thao.

Chất lượng âm thanh mà Plantronics BackBeat FIT 305 thể hiện ở mức khá so với tiêu chí dành cho việc luyện tập thể thao. Tai nghe cho âm thanh trong trẻo với mức âm lượng cực lớn, đặc biệt phù hợp với thể loại nhạc trẻ, nhạc có tiết tấu nhanh, sôi động với sự đồng đều ở các dải âm: treble vừa đủ, mid rõ ràng, bass mạnh mẽ nhưng ngắn và không có độ sâu. Khả năng chống ồn của Plantronics BackBeat FIT 305 không đến từ mặt kỹ thuật mà là do ở mức âm lượng lớn, tuy vẫn có tiếng ồn lọt vào trong quá trình sử dụng nhưng không đáng kể.

Plantronics BackBeat FIT 305 được tích hợp micro để phục vụ nhu cầu nghe, gọi của người dùng. Chất lượng cuộc gọi qua tai nghe rất tốt, giọng nói rõ ràng, độ trễ gần như không có, tiếng ồn khi đối thoại cũng ít hơn.

Pin là một điểm khá đáng khen trên Plantronics BackBeat FIT 305. Dù có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng rất nhẹ nhưng thời lượng sử dụng thực tế của tai nghe lên đến 6 giờ nghe nhạc liên tục. Nếu mức độ sử dụng không quá nhiều, BackBeat FIT 305 có cơ chế tự động tắt để tiết kiệm điện năng. Thời gian sạc cho tai nghe cũng khá nhanh, chỉ khoảng 60 phút kể từ khi hết pin.

Trên tai Plantronics BackBeat FIT 305: trẻ trung, chống nước, chất âm 10

Nhìn chung, Plantronics BackBeat FIT 305 là một lựa chọn lý tưởng cho một chiếc tai nghe thể thao bluetooth dưới 3 triệu đồng. Sản phẩm có những đặc điểm được tối ưu cho nhu cầu tập luyện như rất nhẹ, có khả năng chống mồ hôi, chống nước, chất lượng âm thanh tốt và thời gian sử dụng khá lâu.

Gia Pham