Trailer She-Hulk đầu tiên hé lộ dàn nhân vật mới cùng tiêu đề bắt tai [HOT]

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng trailer đầu tiên của She-Hulk sẽ ra mắt trên Disney +. Dự án đã được đưa ra một logo vào Disney + Day năm ngoái gần với cảm hứng của Law & Order hơn là logo từ truyện tranh cổ điển, nhưng có vẻ như có một phiên bản cải tiến khác có cùng tiêu đề ở phía sau là Attorney. Tại Luật.

Trailer She-Hulk đầu tiên hé lộ dàn nhân vật mới cùng tiêu đề bắt tai [HOT]

Với một chủ đề rõ ràng như thế này, gần như nữ chính nổi tiếng sẽ trải qua chuỗi ngày dài đấu tranh để vượt qua vụ án này đến vụ án khác chứ không chỉ ở khía cạnh đấu đá đường phố. . Hướng đi này hoàn toàn phù hợp với những gì trailer giới thiệu khi chủ động giới hạn dung lượng câu chuyện, để những điều trần tục hơn trong cuộc sống của một người đặc biệt có sức nặng.

she hulk attourney

Ngoài tiêu đề hấp dẫn, đoạn teaser còn mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về dàn diễn viên phụ của chương trình, bao gồm Titania do Jameela Jamil thủ vai và sự xuất hiện bất ngờ của một nhân vật phản diện quen thuộc. hơn với Daredevil, Leap-Frog.

screenshot 2022 05 17 at 23.56.10

Vai trò của Jamil đã được mô tả là một người có ảnh hưởng đến vai nữ chính, và phiên bản live-action trông giống như một biến thể hiện đại hóa trên truyện tranh, được giới thiệu lần đầu trong sự kiện Secret Wars năm 1984.

screenshot 2022 05 17 at 23.56.02

Về phần Leap-Frog, mọi thứ vẫn còn quá ít tài nguyên để có thể suy luận ra điều gì. Nhân vật này ra mắt trong Daredevil # 25 và có một sự nghiệp không thành công với vai phản diện mặc dù là một nhà phát minh thiên tài. Con trai của Leap-Frog đã tiếp quản bộ đồ và lấy tên là Frog-Man, trở thành một anh hùng tối thượng như một phần của The Initiative. Với khẩu vị của MCU, dự đoán, nhân vật chắc chắn sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa hai phiên bản.

29fitz