Trải nghiệm TV Samsung 2022 đầu tiên Việt Nam tại Diễn đàn VD Media Forum [HOT]

Trải nghiệm TV Samsung 2022 đầu tiên Việt Nam tại Diễn đàn VD Media Forum [HOT]
Sự kiện Diễn đàn Nghe nhìn (VD Media Forum) 2022 tại Samsung 68, Tòa nhà Bitexco, TP. HCM. Diễn đàn tập trung chia sẻ những cải tiến vượt trội của các dòng sản phẩm TV và loa mới của Samsung, đồng thời mở ra phiên thảo luận về xu hướng thiết bị điện tử nghe nhìn tại Việt Nam.
VD Media Forum là diễn đàn công nghệ thường niên của Samsung trong 11 năm qua, với các khách mời đến từ sáu khu vực trên thế giới. Năm nay, diễn đàn trực tuyến diễn ra từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 16 tháng 5 năm 2022. Việt Nam là một trong những thị trường duy nhất đăng cai diễn đàn dưới hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp, với sự tham gia của các đối tác chiến lược, chuyên gia công nghệ và phóng viên. và báo chí tại Việt Nam.
Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Điều hành mảng Điện tử Nghe nhìn tại Samsung Vina cho biết: “Diễn đàn mang đến trải nghiệm loa và TV Samsung 2022 đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về công nghệ và đột phá trên các dòng sản phẩm trong năm nay. Với mong muốn kết nối và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ, khách mời còn có cơ hội cập nhật và trao đổi cởi mở về những xu hướng mới trong lĩnh vực Nghe nhìn tại Việt Nam.
Trải nghiệm TV Samsung 2022 đầu tiên tại Việt Nam tại VD Media Forum ảnh 2

Giám đốc Nguyễn Quang Dũng, chuyên gia công nghệ Duy Luân và đại diện Samsung, ông Nguyễn Minh Tâm trao đổi về xu hướng 8K và ứng dụng AI trên TV
Phù hợp với tầm nhìn ‘Màn hình ở mọi nơi, hiển thị cho mọi người’, Samsung sẽ giới thiệu các công nghệ mới từ dòng sản phẩm năm 2022 sẽ giúp cung cấp kết nối liền mạch trên nhiều thiết bị – với TV ở trung tâm ngôi nhà, bao gồm:
Neo QLED 8K: Tận dụng lợi thế của đèn LED nhỏ lượng tử và Bộ xử lý thần kinh lượng tử 8K tiên tiến, TV Neo QLED 8K 2022 của Samsung đi kèm với mạng nơ-ron mô phỏng, thay đổi độ tương phản, mở rộng. 14-bit chính xác hơn cũng như các tính năng nâng cao hình ảnh thông minh AI cho phép màn hình mang lại chất lượng hình ảnh và màu sắc chính xác nhất hiện nay. Smart Hub mới của Samsung cũng có giao diện người dùng được thiết kế lại với khả năng khám phá nội dung dễ dàng hơn và bộ tính năng thông minh giúp TV trở thành tâm điểm của phong cách sống kết nối.

Trải nghiệm TV Samsung 2022 đầu tiên tại Việt Nam tại VD Media Forum ảnh 3
Trải nghiệm chơi game đỉnh cao: Màn hình và TV 2022 của Samsung mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất hiện nay. Gaming Hub mới là một nền tảng khám phá phát trực tuyến trò chơi trực tuyến mới, kết nối phần cứng và phần mềm để mang lại trải nghiệm liền mạch cho người chơi. Dòng TV Neo QLED 2022 mới cũng đi kèm với các thông số kỹ thuật và tính năng cho trải nghiệm chơi game đỉnh cao như hỗ trợ cổng HDMI 2.1, công nghệ Motion Xcelerator Turbo Pro 4K 144Hz, Super Ultrawide GameView và Game Bar, giúp bạn có thể chơi Game hiệu quả hơn và dễ dàng với tốc độ truy cập cao và trải nghiệm liền mạch.
Hạng mục Phong cách sống: Danh mục TV phong cách sống từng đoạt giải thưởng của Samsung được tích hợp các công nghệ mới nhất và các tính năng thông minh để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Các tính năng và ứng dụng, chẳng hạn như chế độ EyeComfort và Smart Calibration, được thiết kế để cung cấp một trong những trải nghiệm xem tiêu chuẩn và thoải mái nhất, phù hợp với lối sống và nhu cầu của người dùng. cuộc sống hàng ngày của họ, trong khi các phụ kiện mới mang đến trải nghiệm cá nhân hóa độc đáo cho màn hình chính.
Trải nghiệm TV Samsung 2022 đầu tiên tại Việt Nam tại VD Media Forum ảnh 4
Loa: Kết hợp các bản cập nhật phần cứng và phần mềm mới nhất để đồng bộ hóa hoàn hảo giữa TV của bạn và loa mới, đồng thời mang lại trải nghiệm âm thanh sống động nhờ Dolby Atmos. Ngoài ra, các soundbar mới nhất của Samsung – chẳng hạn như Q-Series và S-Series – và dòng Sound Tower cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để có trải nghiệm âm thanh cao cấp bất kể không gian và vị trí.
Xu hướng sống xanh: Với dòng sản phẩm 2022, Samsung đặt mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính một cách có hệ thống và giúp tái chế sản phẩm dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tác động trong giai đoạn sản xuất vì một tương lai xanh hơn. Cùng với Điều khiển từ xa SolarCell mới cho phép sạc năng lượng từ cả ánh sáng và sóng vô tuyến, dòng sản phẩm 2022 tiếp tục cải tiến bao bì với hộp mực ít hơn 90% và loại bỏ tất cả các chân kim loại.
Trải nghiệm TV Samsung 2022 đầu tiên tại Việt Nam tại VD Media Forum ảnh 5
Kho nội dung giải trí: Samsung mang thư viện nội dung chuẩn 8K hàng đầu Việt Nam lên dòng TV 2022, phù hợp với từng thành viên trong gia đình. TV Samsung 2022 cung cấp kho điện ảnh 8K độc quyền và các phím tắt VieON trên điều khiển từ xa của Samsung để truy cập nội dung 8K nhanh nhất. Người dùng còn được truy cập kho phim trên Galaxy Play với đặc quyền xem phim không giới hạn số lượng chưa từng có, cùng các giải thể thao chất lượng cao độc quyền trên ứng dụng FPT Play hay các nội dung giải trí. cho trẻ em trên ứng dụng Pops Kids.
Samsung sẽ bắt đầu mở chương trình đặt hàng trước dòng sản phẩm nghe nhìn 2022 ngay từ hôm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng đặt trước TV Neo QLED 8K mới từ hôm nay đến 30/6/2022 sẽ nhận ngay gói quà tặng trị giá đến 30.000.000 đồng, tặng ngay TV The Frame 32 ”khi mua TV Neo QLED 8K QN900B 85”. , tặng loa tháp MX-T40, bảo hành chính hãng 3 năm. Đồng thời, người dùng còn được tặng gói ứng dụng giải trí và chương trình trả góp 0% hấp dẫn.
Với những khách hàng đặt trước dòng TV Lifestyle, đừng bỏ lỡ gói quà tặng trị giá lên đến 7.500.000 đồng gồm loa tháp MX-T40 (model 85LS03B), viền bezel và giá treo tường, gói bảo hành chính hãng 3 năm kèm theo gói giải trí ứng dụng và hỗ trợ trả góp 0% linh hoạt.