Tom Hiddleston tiến hành quay Loki 2 trong thời gian gấp gáp [HOT]

Loki là series live-action đầu tiên và duy nhất trong MCU trên Disney Plus nhận được thông báo về phần thứ hai, và có vẻ như quá trình sản xuất phần tiếp theo của God of Mischief sẽ bắt đầu sớm hơn dự kiến. kiến.

Tom Hiddleston tiến hành quay Loki 2 trong thời gian gấp gáp [HOT]

Khi Kate Herron rời dự án, các đạo diễn của Moon Knight là Aaron Moorhead và Justin Benson sẽ ngồi lại ghế nóng, xây dựng Loki trên nền tảng mà cô đã đặt. Quá trình sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu sau sáu tuần, như chia sẻ của ngôi sao chính – Tom Hiddleston trong một cuộc phỏng vấn với The Playlist:
/”Chắc chắn rồi. Chúng tôi đã ở trong đó rồi. Ý tôi là, chúng tôi không quay phim, nhưng chúng tôi đang chuẩn bị, nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu sau sáu tuần hoặc gì đó. Vì vậy, chúng tôi đang dẫn đầu về kịch bản và câu chuyện và nó thực sự thú vị. Vâng, tôi không thể nói quá nhiều, nhưng rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp. ”/

Loki Season 2 Poster hình nền

/ “Chắc chắn rồi. Chúng tôi đã làm việc. Ý tôi là, nó thậm chí còn chưa quay, nhưng đoàn làm phim đang tích cực chuẩn bị để bắt đầu sau sáu tuần hoặc lâu hơn. Nhóm đã ưu tiên cho kịch bản, câu chuyện và điều đó thực sự thú vị. Tôi không thể nói quá, nhưng còn rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp. “/
Có vẻ như chúng ta sẽ được thưởng thức loạt phim vào năm sau nếu khâu hậu kỳ không bị ảnh hưởng và trên thực tế, ngày phát hành của Loki 2 sẽ phù hợp với Ant-Man and the Wasp: Quantumania, một bối cảnh hoàn hảo. hoàn hảo cho Kang – Big Bad tiếp theo của MCU sẽ đi xuống.

29fitz