Tọa đàm “Chỉ Dẫn Đỏ”: Biển báo dẫn lối cho người kinh doanh trực tuyến [HOT]

Tọa đàm “Chỉ Dẫn Đỏ”: Biển báo dẫn lối cho người kinh doanh trực tuyến [HOT]
Buổi phát sóng đầu tiên diễn ra vào ngày 20/4 với chủ đề “Chuyển phát nhanh – Bán hàng online thành công hay thất bại” được kỳ vọng sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về thị trường cũng như bí quyết kinh doanh hiệu quả. kết quả trên cơ sở kỹ thuật số.
Hai báo cáo do một nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam công bố vào tháng 1/2022 cho thấy: trong quý II / 2021, số lượng người bán tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này tiếp tục tăng hơn 1,5 lần trong quý 3 năm 2021 (1). Theo một thống kê khác của Cục Thuế Hà Nội, hiện có 13.400 cửa hàng trực tuyến tại Hà Nội và 13.500 cửa hàng trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh (2). Với sự phổ biến của điện thoại thông minh và nền tảng Internet tốc độ cao … hình ảnh người nông dân, cô sinh viên ngồi trên ghế nhà trường hay bà mẹ cho con bú trong vai trò mới đã mở rộng định nghĩa về “doanh nhân”. kinh doanh trực tuyến ”.
Ngoài nhóm doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ, chủ thể tham gia kinh tế số còn có thể là hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu bán hàng trực tuyến cho khách hàng trong nước hoặc bán hàng xuyên biên giới. Mặc dù chân dung của những “người kinh doanh online” vô cùng đa dạng nhưng họ đều có chung một số khó khăn như: thiếu kiến ​​thức hệ thống về kinh doanh trực tuyến, áp lực cạnh tranh đối với kinh doanh trực tuyến. giá cả, nhầm lẫn khi xử lý các khâu liên quan đến vận hành, vận chuyển hàng hóa, giải đáp khiếu nại, thắc mắc khi gặp sự cố …
Đóng vai trò là “người bạn đồng hành” trên chặng đường này, J&T Express đã liên tục đưa ra các giải pháp, sáng kiến ​​hỗ trợ đắc lực cho người kinh doanh trực tuyến. Điển hình, khi thấy nông dân gặp khó khăn trong việc tìm đầu ra cho nông sản trong thời kỳ cao điểm của Covid-19, J&T Express đã nhanh chóng ra mắt J&T Fresh – mô hình vận chuyển chuyên dùng cho sản phẩm. nông sản và đồ tươi sống. Bên cạnh đó, J&T Express liên tục triển khai các chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn nhằm giảm áp lực chi phí cho hình thức kinh doanh trực tuyến mới. Đồng thời, với lợi thế về công nghệ, J&T Express còn mang đến những giải pháp toàn diện góp phần giải quyết những khó khăn của người bán trong việc xử lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng toàn diện và đảm bảo tốc độ. Giao hàng nhanh chóng với rủi ro thấp nhất.

Chuỗi tọa đàm “Chỉ Dẫn Đỏ” giúp người kinh doanh trực tuyến vượt khó [HOT]
Tuy nhiên, những hỗ trợ trên chỉ là tạm thời. Thực tế cho thấy, hầu hết những người mới bắt đầu kinh doanh online đều chỉ mày mò, học hỏi hoặc tích lũy kinh nghiệm từ các “đàn anh” trong nghề mà chưa có nền tảng kiến ​​thức, kỹ năng vững chắc khi khởi nghiệp. việc kinh doanh. Để gặt hái thành công lâu dài trên thị trường trực tuyến đầy cạnh tranh, người bán hàng cần được trang bị kiến ​​thức chuyên môn cũng như các thủ thuật và lời khuyên từ các chuyên gia. Đây chính là động lực thúc đẩy J&T Express hợp tác với các đối tác và các chuyên gia trong ngành để triển khai hội thảo “Red Guide”.
Lấy cảm hứng từ hình ảnh những biển báo ưu tiên trên đường, “Red Direction” hy vọng sẽ tạo nên một con đường “ưu tiên” với những ai đã, đang và sẽ tham gia “sân chơi” bán hàng online. để công việc kinh doanh được thuận lợi và suôn sẻ. Là gam màu tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn trong văn hóa Á Đông, “Red Guide” còn là “thông điệp ngầm” cầu mong tài lộc, may mắn cho những người kinh doanh online, với sự giúp sức của “đội quân áo đỏ” J&T Express thông qua tên gọi “Red Người dẫn đường ”, nội dung và mục đích của chương trình đã được thể hiện: nhằm giúp những người kinh doanh trực tuyến tổng hợp hàng loạt kiến ​​thức cần thiết, cũng như học hỏi từ những tấm gương thành công thực tế và nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia thông qua chương trình.
Buổi phát sóng đầu tiên của bộ truyện sẽ diễn ra vào ngày 20/4/2022 với chủ đề “Chuyển phát nhanh – Thành công hay thất bại của bán hàng online”. Hai diễn giả là ông Đỗ Hữu Hùng (Tổng giám đốc AccessTrade) và ông Phan Bình (Giám đốc thương hiệu J&T Express Việt Nam) sẽ chia sẻ bức tranh toàn cảnh về thị trường cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến tầm quan trọng của J&T Express Việt Nam. quan trọng và cách chọn chuyển phát nhanh phù hợp. Thông qua đó, chuyên gia sẽ đưa ra những thông tin và hướng dẫn, đặc biệt là cách lựa chọn dịch vụ liên kết, dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp với hình thức kinh doanh này.