Thương hiệu Primare dưới góc nhìn của những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam [HOT]

Các nhà bán lẻ âm thanh hàng đầu Việt Nam như Công Audio, Điện tử Nam Phú, Thiên Hà Audio, Audio Trường Nghĩa, Bình Minh AVTech… đã cùng nhau lựa chọn thiết bị của Primare để hòa âm và giới thiệu tại showroom. với những người làm loa khó tính nhờ công suất lớn, dễ dàng ghép nối và sự tiện lợi của bộ giải mã không dây Prisma thời thượng.

Anh Việt Tiệp thay mặt Công Audio chia sẻ “Chất âm từ bộ đôi Primare CD35 Prisma và ampli tích hợp I35 là sự tinh tế, chi tiết và có chiều sâu cũng như khả năng tái tạo sân khấu âm thanh rất rộng và có độ chính xác cao.”Sau khi trải nghiệm màn trình diễn của bộ đôi này với cặp loa Vienna Acoustics Beethoven Baby

Thương hiệu Primare dưới góc nhìn của những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam [HOT]

Sau một hồi dàn dựng và cảm nhận, anh Dương Tiến Dũng đại diện Điện máy Nam Phú đánh giá cao khả năng phối ghép và giá cả phù hợp với người chơi âm thanh Việt Nam: “Với mức giá của cặp đôi Primare I35 và Primare CD35 Prisma rất phải chăng, không cao không thấp nhưng cái hay là có thể phối ghép với nhiều dòng loa như Sonus Faber, B&W, Focal hay Tannoy

Thương hiệu Primare dưới góc nhìn của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam ảnh 2

Màn trình diễn giữa bộ đôi Primare I35 và CD35 Prisma với loa Dynaudio EVOKE 50. Sự “cứng đầu”, khó đánh của dòng Dynaudio đã được Primare I35 khắc phục và thể hiện rất rõ trường âm cũng như độ chuyển màu của hình ảnh.”- Theo anh Hoàng Tuấn đại diện Thiên Hà Audio

Thương hiệu Primare dưới góc nhìn của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam ảnh 3

Là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại TP.HCM, Anh Trung Nam đến từ Audio Trường Nghĩa đánh giá cao chất lượng âm thanh của hệ thống Primare:Khi kết hợp bộ đôi I25 & CD35 Prisma với B&W 702 Anniversary S2 cho lực âm trầm chắc, âm trung rất rõ và hình ảnh cũng như âm trường rất tốt, bạn có thể cảm nhận được ban nhạc và ca sĩ đang đứng trong nền. Cách đánh và sự sang trọng tinh tế và không quá bạo lực.

Thương hiệu Primare dưới góc nhìn của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam ảnh 4

Anh Huy Bình đại diện Bình Minh AVTech cho biết: “Bộ đôi Primare I25 và CD35 đánh bật mọi dòng loa cột khó tính. Chất âm có độ chi tiết tuyệt vời, độ động cao và sân khấu thoáng, đặc biệt phù hợp với các thể loại nhạc như Acoustic, Jazz hay tiết tấu nhanh, đáp ứng được mong đợi.

Thương hiệu Primare dưới góc nhìn của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam ảnh 5

Vậy đâu là yếu tố giúp Primare chinh phục được những đôi tai khó tính?

Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của tất cả các sản phẩm của Primare, mang đậm triết lý thiết kế Bắc Âu: Đơn giản – Dịu dàng – Đồng nhất cùng với độ hoàn thiện cao trong từng đường cắt.

Thương hiệu Primare dưới góc nhìn của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam ảnh 6
Các nút hay cụm âm lượng trên Primare đều hướng đến sự đơn giản và dễ sử dụng. Ở mặt trước của CD35 Prisma cũng chỉ có 3 nút bấm đơn giản và một màn hình LED hiển thị thông tin. Còn với Amplifier I35 thì lại càng đơn giản hơn với 2 đầu xoay để điều chỉnh âm lượng và đầu vào. Hay triết lý Lagom của Thụy Điển, chỉ đơn giản là một thiết kế 3 chân “Không quá ít, không quá nhiều. Vừa đủ và cân đối ”trên từng sản phẩm.
Thương hiệu Primare dưới góc nhìn của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam ảnh 7
Được trang bị công nghệ Ultra Fast Power Device 2 (UFPD 2), nó có ưu điểm là tạo ra mức công suất lớn, ổn định và đặc biệt là tối ưu hóa độ méo tiếng thấp trên toàn bộ dải tần. Những đặc điểm này cho phép kết nối ampli I35 / I25 với bất kỳ cặp loa nào mà vẫn không tiêu tốn quá nhiều điện năng, ngoài ra, nó còn giảm thiểu nhiễu điện từ, rung lắc và tăng nhiệt. các thiết bị khác trong hệ thống.

Thương hiệu Primare dưới góc nhìn của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam ảnh 8
Nhờ thiết kế dạng mô-đun, chủ nhân có thể nâng cấp ampli Primare I35 với 2 mô-đun giải mã DAC DM35 và mô-đun phân luồng SM35 Prisma.

Đầu CD hàng đầu CD35 Prisma là một trong những lựa chọn nguồn ưu tiên của các nhà bán lẻ hàng đầu nhờ khả năng kết hợp nhu cầu của âm nhạc kỹ thuật số không dây hiện đại và khả năng phát lại CD cổ điển với khả năng giải mã. DAC cao cấp hàng đầu của Primare.

Công nghệ Prisma trên Primare, mang đến khả năng giải mã không dây tiện lợi với khả năng kết nối từ nhiều nguồn phát không dây khác nhau như NAS, Music Server hoặc sử dụng các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến như Spotify, TIDAL, Qobuz.

Thương hiệu Primare dưới góc nhìn của nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam ảnh 9
Các chuẩn kết nối không dây đáp ứng đầy đủ các nhu cầu kết nối như DLNA / UPnP, Roon Ready, AirPlay 2, Chromecast hay đơn giản là Bluetooth mà vẫn giữ được chất lượng âm thanh chi tiết, không thua kém gì khi phát đĩa CD. Và khi kết hợp bộ đôi CD35 Prisma với Ampli tích hợp I35 / I25 sẽ mang đến vẻ đẹp trung thực thể hiện chất lượng thực của cặp loa được phối ghép.

Thương hiệu Primare được phân phối chính thức bởi Nguyên Audio

Hoàng Lộc