“The Witch Part 2: The Other One” xác nhận ngày ra rạp [HOT]

Vào ngày 3 tháng 5, poster chính thức của “The Witch Part 2: The Other One” đã được tung ra và xác nhận rằng bộ phim sẽ ra rạp Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 6.
“The Witch Part 2: The Other One” xác nhận ngày ra rạp [HOT]
Là phần tiếp theo của bom tấn năm 2018 “The Witch: Part 1. The Subversion.”, Dự án sẽ xoay quanh một cô gái bí ẩn, người từng bị giam giữ trong một phòng thí nghiệm tối mật, bị truy sát. bởi các băng nhóm tội phạm và các thế lực khác nhau. Bộ phim sẽ là màn ra mắt của nữ tân binh Shin Shi Ah trong vai nữ chính, sau khi giành được vai diễn này với tỉ lệ cạnh tranh 1: 1408.
“The Witch Part 2: The Other One” xác nhận ngày ra rạp 2

Nữ chính Shin Shi Ah
Ngoài ra, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Park Hoon Jung còn gây ấn tượng khi có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Park Eun Bin, Seo Eun Soo, Jin Goo, Sung Yu Bin, Jo Min Soo, … Trong đó, Lee Jong Suk và Kim Da Mi sẽ xuất hiện trong tác phẩm với những vai diễn đặc biệt.
Siêu phẩm “The Witch: Part 1. The Subversion.” kể về câu chuyện của Koo Ja-yoon (Kim Da Mi) – một cô bé được nuôi dưỡng trong một tổ chức đáng sợ – nơi thực hiện các thí nghiệm y học trên cơ thể người để biến họ thành máy móc. giết chóc. Sau khi chạy trốn khỏi tổ chức, Ja-yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già nhận nuôi.
“The Witch Part 2: The Other One” xác nhận ngày ra rạp 3
Mười năm sau, khi còn là một nữ sinh trung học, Ja-yoon đăng ký tham gia một cuộc thi âm nhạc với mong muốn giúp gia đình vượt qua khó khăn về tài chính. Nhưng cô không ngờ rằng, ngay từ khi hình ảnh của mình xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của cô đã bị đảo lộn hoàn toàn bởi sự truy đuổi của những kẻ lạ mặt.

Huyềnhath