“The Sound of Magic” đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu chỉ sau 2 ngày lên sóng [HOT]

Bộ phim ca nhạc, giả tưởng mới của Netflix, “The Sound of Magic”, đã ra mắt thành công trên nền tảng này, chiếm vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng top 10 toàn cầu của Netflix. người khổng lồ trực tuyến.
Theo một báo cáo do công ty phân tích dữ liệu trực tuyến FlixPatrol công bố vào ngày 9 tháng 5, bộ phim với sự tham gia của nam diễn viên Ji Chang Wook đã đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các chương trình truyền hình toàn cầu. trên Netflix, chỉ hai ngày sau khi phát hành. Báo cáo cũng nói rằng chương trình hiện là chương trình phổ biến nhất ở 13 quốc gia, bao gồm Bangladesh, Indonesia, Jordan, Kuwait, Malaysia, Qatar, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
“The Sound of Magic” đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu chỉ sau 2 ngày lên sóng [HOT]
“The Sound of Magic” được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng phát hành năm 2010 – “Annarasumanara” của nhà văn Ha Il Kwon. Nội dung của dự án xoay quanh cuộc gặp gỡ giữa pháp sư bí ẩn Lee Eul (Ji Chang Wook hóa thân) cùng cô gái đánh mất giấc mơ Yoon Ai (Choi Sung Eun đóng) và một chàng trai bị ép bán. Hãy đi cho giấc mơ của riêng bạn – Na Il Deung (do Hwang In Yeop thủ vai). Tác phẩm dài 6 tập sẽ mang đến nhiều tình tiết gay cấn, hồi hộp nhưng không kém phần lãng mạn, huyền ảo, đưa người xem khám phá ý nghĩa thực sự của quá trình trưởng thành và tầm quan trọng của ước mơ, hạnh phúc. hạnh phúc cho một con người.
“The Sound of Magic” đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng Netflix toàn cầu chỉ sau 2 ngày lên sóng ảnh 2

“The Sound of Magic” đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Ji Chang Wook sau 2 năm vắng bóng
Dự án đã gây chú ý ngay từ những ngày đầu khởi quay bởi quy tụ dàn diễn viên tài năng xứ Hàn gồm Ji Chang Wook, Choi Sung Eun, Hwang In Yeop … và đạo diễn Kim Seong-yoon, người đã “” mát tay “trong việc đưa webtoon các tác phẩm lên màn ảnh như “Moonlight Drawn by Clouds” (2016) và “Itaewon Class” (2020), được xác nhận giữ vai trò đạo diễn tác phẩm.
Hiện tại, “The Sound of Magic” đang xếp thứ hai tại Netflix Nhật Bản, Bahrain, Ai Cập, Ấn Độ, Maroc, Thái Lan và thứ ba tại Nigeria, Singapore và Việt Nam.

Huyềnhath