The Experts Group trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam [HOT]

The Experts Group trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam [HOT]

Ông Henry Loh, Giám đốc Kinh doanh của The Experts Group cũng chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng với mối quan hệ hợp tác mới này và muốn cảm ơn SVS đã tin tưởng vào chúng tôi (Nhóm các chuyên gia) để đưa doanh nghiệp của chúng tôi phát triển. họ trong khu vực lên tầm cao mới. “

Nhóm chuyên gia trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam Ảnh 2

SVS là công ty chuyên về các sản phẩm âm thanh gia đình hiệu suất cao, sản xuất và phân phối loa và loa siêu trầm thông qua các kênh trực tuyến. Thương hiệu được thành lập vào năm 1998 từ niềm đam mê khoa học âm thanh kết hợp với chiến lược tiếp cận thị trường đột phá. Hiện SVS có trụ sở chính tại Youngstown, Ohio, Hoa Kỳ và được dẫn dắt bởi Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Gary Yacoubian.

Kể từ khi bước vào lĩnh vực âm thanh, SVS thách thức hiện trạng của các loa siêu trầm và loa “cao cấp” đang được bán với giá quá đắt và nhằm mục đích khơi dậy mong muốn của mọi người về âm thanh chân thực bằng cách đưa niềm đam mê, sự thú vị và chuyên môn vào từng bản phối.

Nhóm chuyên gia trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam Ảnh 3

Các sản phẩm của SVS phản ánh sự kết hợp của công nghệ, kỹ thuật, thử nghiệm toàn diện trong điều kiện thực tế và quan trọng nhất là niềm đam mê không ngừng của SVS đối với chất lượng âm thanh vượt trội. Loa siêu trầm SVS được đánh giá cao nhờ độ động tốt, độ chi tiết tốt, khả năng mở rộng tần số thấp ấn tượng và luôn tối ưu hóa chi phí so với hiệu suất.

Nhóm chuyên gia trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam Ảnh 4

Nhóm chuyên gia trở thành nhà phân phối thương hiệu loa SVS tại Việt Nam Ảnh 5

Tìm hiểu thêm thông tin tại www.theexperts.asia