Technics SL-100C – Mâm than giá phổ thông, công nghệ “chất” cho người mới chơi vinyl [HOT]

Mẫu xe than của Technics SL-100C sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật của hãng như động cơ truyền động trực tiếp, động cơ điều khiển chuyển động chính xác, khung gầm 2 lớp dày và cánh tay nhôm S-Shape. Sản phẩm được định hướng vào phân khúc bình dân dành cho những ai mới bắt đầu làm quen với thú chơi đĩa than.

Technics SL-100C – Mâm than giá phổ thông, công nghệ “chất” cho người mới chơi vinyl [HOT]

Theo Frank Balzuweit, thành công lớn của bàn xoay SL-1500C là đã cung cấp cho các audiophile một thiết bị analog đầy đủ tính năng với giá cả phải chăng mang công nghệ cốt lõi của Technics.

Technics SL-100C - Khay than giá bình dân,

Technics SL-100C với khung máy 2 lớp tạo sự chắc chắn

Nhu cầu về bàn xoay ‘Plug-n-play’ đã vượt quá mong đợi của Technics và không có dấu hiệu chậm lại. Tuy nhiên, cùng với đó là nhu cầu lớn về một gói thiết bị tương tự nhưng có mức giá hợp lý hơn. Và do đó, mẫu SL-100C được sinh ra, tích hợp hộp mực Audio Technica VM95C, với bút cảm ứng hình nón để đọc theo dõi chính xác. Ngoài ra, SL-100C sở hữu cơ chế cần gạt tự động, khi hết nhạc, cần gạt sẽ tự động nâng lên, có thể tắt tính năng này tùy theo nhu cầu của người dùng.

Technics SL-100C - Khay than giá bình dân,

Bàn xoay Technics SL-100C sẽ được bán ra thị trường vào tháng 6 năm 2021 với mức giá khoảng 900 euro. Đồng thời, Technics cũng công bố phiên bản màu bạc của mẫu SL-1210MK7 với mức giá khoảng 900 euro và sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 tới.

Huỳnh Duy