TEAC ra mắt poweramp AP-701 phiên bản mới, thiết kế dual mono, 170Wx2 [HOT]

TEAC ra mắt poweramp AP-701 phiên bản mới, thiết kế dual mono, 170Wx2 [HOT]
AP-701 được coi là một bản nâng cấp mạnh mẽ từ thế hệ amply mini hi-end trước đó là AP-505, đã giành được nhiều giải thưởng tại Nhật Bản về khả năng tái tạo âm thanh có độ trung thực cao. Với AP-701, TEAC đặt ra một chuẩn mực mới với khả năng khuếch đại công suất cao hơn trong một khung máy nhỏ gọn nhưng chắc chắn với khả năng giảm nhiễu thấp hơn đáng kể.
TEAC ra mắt poweramp AP-701 mới, thiết kế đơn âm kép, 170Wx2 2.  hình ảnh
Vẻ ngoài của máy được gia công chắc chắn và tỉ mỉ với lớp vỏ làm từ các tấm kim loại nặng, dày 3mm với cấu trúc dẻo dai giúp kiểm soát các rung lắc trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, bằng cách kết hợp các khớp nối với chức năng treo bên trong, tần số rung của toàn bộ dàn được kiểm soát chặt chẽ, tăng khả năng tái tạo âm thanh sống động và cởi mở hơn. Nổi bật ở mặt trước máy là cặp đồng hồ VU với các vạch chỉ số nền màu vàng sâm panh ấn tượng, các nút chỉnh đều được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế.
TEAC ra mắt poweramp AP-701 mới, thiết kế đơn âm kép, 170Wx2 3.  hình ảnh

Bộ khuếch đại công suất AP-701 sử dụng 2 mô-đun khuếch đại kỹ thuật số Ncore mới nhất của Hypex trong cấu trúc đơn âm kép. Thiết kế mạch cân bằng hoàn toàn từ nguồn vào đến đầu ra để tối ưu nhiễu một cách tốt nhất. Thiết bị có nguồn độc lập, mạch nguồn xung class D, mạch đầu vào sử dụng biến áp hình xuyến lớn với công suất tối đa lên đến 260Wx2 / 4ohm và 170Wx2 / 8ohm.

Cùng với mức công suất cao ấn tượng so với khung gầm nhỏ gọn là khả năng tản nhiệt thụ động bằng cách truyền năng lượng cho các tấm vỏ ngoài dày 3mm. Ngoài ra, các mô-đun biến áp còn được gắn trên bộ giảm rung để tối ưu hóa việc giảm rung bên trong. Cuối cùng, hệ thống gầm bệ đã được cấp bằng sáng chế của TEAC hỗ trợ ổn định mặt đất trong quá trình vận hành.

TEAC ra mắt poweramp AP-701 mới, thiết kế đơn âm kép, 170Wx2 4.  hình ảnh
TEAC ra mắt poweramp AP-701 mới, thiết kế đơn âm kép, 170Wx2 5.  hình ảnh

Model TEAC AP-701 có 2 màu đen và bạc, dự kiến ​​có mặt tại Việt Nam vào đầu quý II.

Giá tham khảo: 327.800 Yên (khoảng 71 triệu đồng)

Thương hiệu TEAC được phân phối chính thức bởi PGI – Phúc Giang

Đình Phúc