T+A Caruso R – Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 [HOT]

T+A Caruso R – Ampli lifestyle hi-end all-in-one, đồng bộ với loa S10 và R10 [HOT]

T + A, thương hiệu hi-end có trụ sở tại Herford vừa mở rộng dòng sản phẩm phong cách sống hi-end Caruso với ba thiết bị mới. Trong đó đáng chú ý nhất là ampli Caruso R all-in-one, đây là sản phẩm đầu tiên được nhắc đến, đây là thiết kế ampli tích hợp tất cả trong một hỗ trợ nhiều nguồn phát trong một thiết kế tương tự Caruso.

Giám đốc Kinh doanh Quốc tế, Oliver John, giải thích quyết định không bao gồm loa tích hợp cho Caruso R: “Caruso R thu hẹp khoảng cách trong dòng sản phẩm phong cách sống hi-end của chúng tôi bằng cách đáp ứng những khách hàng đang tìm kiếm một hệ thống âm thanh cổ điển với giao diện hiện đại và khả năng kết nối đa nguồn của Caruso. ”

T + A Caruso R - Ampli phong cách sống hi-end tất cả trong một, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 2
T + A Caruso R - Bộ khuếch đại phong cách sống hi-end tất cả trong một, được đồng bộ hóa với loa S10 và R10 ảnh 3
T + A Caruso R - Bộ khuếch đại phong cách sống hi-end tất cả trong một, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 4

T + A Caruso R sở hữu màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải cao. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển thông qua ứng dụng Caruso Navigator dành cho Android và iOS. Các kỹ sư của T + A mong muốn Caruso R là một thiết bị nhỏ gọn nhưng vẫn thể hiện được vẻ ngoài ấn tượng khi trưng bày trong không gian nội thất. Để làm được điều này, các tấm lưới loa trước đây (trong thiết kế của Caruso) đã được thay thế bằng các tấm nhôm đen chải bóng, trong khi màn hình cảm ứng nằm ngang của Caruso R làm cho thiết bị trông lớn hơn và nhỏ hơn. nhỏ gọn và trang nhã.

Caruso R đáp ứng hầu hết các cổng kết nối hiện nay bao gồm RCA Analogue, USB, Coaxial, Optical, Ethernet, trong khi kết nối không dây có Wi-Fi, Bluetooth. Bên cạnh đó, Caruso R còn hỗ trợ AirPlay 2, Spotify Connect, Tidal, Deezer, Qobuz và Amazon HD. Ngoài ra, người dùng có thể nghe radio trên Caruso R thông qua bộ thu sóng FM và DAB, hoặc nghe nhạc từ CD. Nếu muốn, người dùng có thể thiết lập Caruso làm trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thông qua khả năng tương thích với Amazon Alexa. Các chức năng và micrô của Alexa có thể được tắt bất kỳ lúc nào để đảm bảo quyền riêng tư.

T + A Caruso R - Bộ khuếch đại phong cách sống hi-end tất cả trong một, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 5
T + A Caruso R - Bộ khuếch đại phong cách sống hi-end tất cả trong một, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 6
T + A Caruso R - Bộ khuếch đại phong cách sống hi-end tất cả trong một, được đồng bộ hóa với loa S10 và R10 ảnh 7
T + A Caruso R - Bộ khuếch đại phong cách sống hi-end tất cả trong một, được đồng bộ hóa với loa S10 và R10 ảnh 8
T + A Caruso R - Bộ khuếch đại phong cách sống hi-end tất cả trong một, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 9
T + A Caruso R - Ampli phong cách sống hi-end tất cả trong một, đồng bộ với loa S10 và R10 ảnh 10

Bên cạnh ampli tích hợp Caruso R, T + A giới thiệu hai mẫu loa mới là Caruso S10 và R10 với vẻ ngoài đồng bộ cao về mặt thẩm mỹ cũng như khả năng phối ghép tối ưu. Caruso R10 là thiết kế loa bookshelf với cấu hình loa tweeter và mid / woofer kích thước 152mm với dải tần từ 40Hz -30kHz. Trong khi đó, loa cột Caruso S10 có một loa tweeter và ba loa trầm / trung 152mm.

Cả ba thiết bị mới sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 29 tháng 3 năm 2021, bộ khuếch đại tất cả trong một Caruso R sẽ có giá 3.800 USD trong khi loa Caruso S10 và R10 có giá lần lượt là 3.300 USD và 1.600 USD.

Đại lý T + A Audio chính thức tại Việt Nam: Hifiworld, Thiên Hà Audio

Minh Huệ