Sumiko trình làng cartridge thân gỗ phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm – Celebration 40 [HOT]

Kỷ niệm 40 – Hộp mực thân gỗ phiên bản giới hạn, Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Sumiko – 2.799 USD

Sumiko trình làng cartridge thân gỗ phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm – Celebration 40 [HOT]
Cartridge Celebration 40 là phiên bản giới hạn được sản xuất để kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu Sumiko. Đây cũng là sự phát triển mới nhất của bộ sưu tập Pearwood Celebration II từng đoạt giải thưởng. Celebration 40 có đầu bút cảm ứng sắc nét 75μm x 2,5μm tương tự như Bản trình bày Palo Santos hàng đầu của Sumiko.

Sumiko giới thiệu hộp mực thân gỗ phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm - Kỷ niệm 40 ảnh 2
Việc trang bị thêm một microridge bút stylus là một chi tiết rất đắt giá vì nó có khả năng chạy rãnh, theo dõi trên bản ghi vinyl ổn định và khắc họa bản nhạc một cách rõ ràng, chính xác. Ngoài ra, thân hộp được làm bằng gỗ mận đẹp và bắt mắt, thể hiện đúng tinh thần của thiết kế Celebration.

Hộp mực phono Blue Point No.3 – MC tối ưu trong tầm giá – $ 429

Sumiko ra mắt hộp mực thân gỗ phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm - Kỷ niệm 40 ảnh 3
Hộp mực phono Blue Point No.3 mới của Sumiko có hai phiên bản khuếch đại cao và thấp được thiết kế để thay thế modle Blue Point No.2 rất thành công trước đây. Với thân máy được thiết kế với độ rung bên trong thấp tương tự như dòng MM gần đây, Blue Point No.3 có thể hạn chế cộng hưởng cơ học tốt hơn bao giờ hết.

Tất cả tạo nên một hộp mực MC giá cả phải chăng với độ chi tiết tuyệt vời và khả năng tách âm thanh nổi. Cả hai phiên bản Cao và Thấp đều được hưởng lợi với thiết kế vỏ mới và mặt trước được vát nhẵn giúp bút cảm ứng rõ ràng hơn khi người dùng đặt kim lên đĩa.

RS78 RPM Stylus – Dành cho người chơi Vinyl Vintage – $ 129

Sumiko ra mắt hộp mực thân gỗ phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm - Kỷ niệm 40 ảnh 4
Bút stylus đầu tiên của Sumiko dành cho vinyl cổ điển, đường kính 10 inch, tốc độ 78 vòng / phút. Stylus RS78 cung cấp khả năng theo dõi đường đi tối ưu trên các đĩa vinyl cũ 10int tối ưu, đồng thời giảm thiểu hao mòn ảnh hưởng đến chất lượng ghi. Stylus RS78 có thể được gắn trên các hộp mực MM như Rainier, Olypia và Moonstone.

Thương hiệu Sumiko được phân phối chính thức bởi Đông Thành – Hòa Phúc

Huỳnh Duy