Streaming DAC Auralic Altair phiên bản G2.1 – Thêm mạch preamp analog Class A [HOT]

Streaming DAC Auralic Altair phiên bản G2.1 – Thêm mạch preamp analog Class A [HOT]

Streamer / Dac và pre-amp tương tự Auralic Altair G2.1
Mẫu Streaming DAC tích hợp preamp analog Auralic Altair G2.1 có khung Unity Chassis II mới với khối nhôm bao quanh hộp khung phụ bằng đồng. Thiết kế này giúp giảm nhiễu tín hiệu và tránh nhiễu EMI / RFI bên ngoài, đặc biệt với các bo mạch tương tự / phono rất nhạy cảm. Toàn bộ khung xe được đặt trên một tấm đế nhôm đúc với 6 chân lò xo giúp chống rung tối ưu.

Auralic Altair G2.1 có thể thực hiện đầy đủ chức năng của một preamp analog hoàn chỉnh và không phụ thuộc vào các tính năng liên quan đến mạch kỹ thuật số. Máy có chiết áp âm lượng sử dụng điện trở từng nấc cùng với mạch đầu ra được thiết kế theo công nghệ ORFEO độc quyền của Auralic, chạy trên nền Class A.

Streaming DAC Auralic Altair phiên bản G2.1 - Thêm hình ảnh mạch preamp analog Class A 2

Hai mô-đun đầu ra tương tự ORFEO Class A độc quyền của Auralic

Hai đầu vào analog bao gồm line và phono MM đi mạch hoàn toàn riêng biệt (không có chip chuyển đổi analog sang kỹ thuật số) từ nguồn đến đầu ra. Điều này có thể so sánh với việc nhà sản xuất đã trang bị một preamp analog riêng biệt được đặt trong cùng một khung của Altair G1.

Streaming DAC Auralic Altair phiên bản G2.1 - Thêm mạch preamp analog Class A 3.  hình ảnh

Altair G2.1 cũng được trang bị nền tảng xử lý DSP dựa trên công nghệ Tesla G2 với việc tăng bộ nhớ lên 2GB RAM và 8GB dung lượng lưu trữ. Việc xử lý nhiễu jitter được thực hiện bởi một bộ tạo xung nhịp kép có độ chính xác cao ở mức femto giây. DAC và preamp streamer mới của Auralic có thể được kết nối và điều khiển thông qua ứng dụng Lightning DS trên các thiết bị iOS và tương thích với Roon.

Streaming DAC / Preamp Auralic Altair G2.1 có giá khoảng 5.500 USD.

Huỳnh Duy