Stranger Things 4 có thể là chương trình truyền hình đắt đỏ nhất [HOT]

Theo báo cáo của The Washington Journal, Netflix được cho là đã chi 30 triệu USD cho mỗi tập của Stranger Things mùa 4, và khi tổng thời lượng lên đến 9 tập, kinh phí có thể tăng lên. 270 triệu đô la. So với bất kỳ bom tấn điện ảnh lớn nào, đây cũng là một mức kinh phí rất đáng kể.

Stranger Things 4 có thể là chương trình truyền hình đắt đỏ nhất [HOT]

Khoản đầu tư này cho thấy nền tảng phát trực tuyến đang đặt rất nhiều niềm tin vào phần mới của loạt phim đã đưa tên tuổi của họ lên bản đồ điện ảnh thế giới.

Trailer của Stranger Things 4: 6 điều bạn có thể đã bỏ lỡ |  TechRadar

Phân tích kỹ hơn để thấy được tác động của con số này, Game of Thrones đã phê duyệt 15 triệu USD mỗi tập trong mùa thứ tám, qua đó chính thức đặt tiêu chuẩn cho chất lượng xuất sắc của tác phẩm màn ảnh nhỏ. Lord of the Rings: The Power of the Rings sắp tới của Amazon Prime Video sẽ đạt doanh thu 1 tỷ USD cho 5 mùa phim, vì vậy có vẻ như nhu cầu hoạt động cho chương trình truyền hình đang tăng lên. một sự đắt giá trong thời kỳ vàng son.

Stranger Things 4 "tung trailer mới với nhiều giả thuyết khiến fan" rùng mình "

Trong khi Stranger Things là một trong những nội dung hiệu quả nhất của Netflix, nền tảng này cũng đang chứng kiến ​​một bản vá sơ bộ với 200.000 người đăng ký rời đi trong quý 1 và 2 triệu người khác dự kiến ​​sẽ theo dõi trong quý tiếp theo. . Vẫn còn phải xem Netflix sẽ cố gắng hạn chế sự sụt giảm này như thế nào, nhưng về cơ bản việc tạo ra nội dung hấp dẫn vẫn sẽ là kim chỉ nam.
Stranger Things sẽ trở lại trên Netflix vào ngày 27 tháng 5.

29fitz