Spotify ra mắt ‘K-Pop ON! Track’ – Một trang dành riêng cho K-Pop [HOT]

Spotify ra mắt ‘K-Pop ON! Track’ – Một trang dành riêng cho K-Pop [HOT]
Spotify vừa ra mắt một trang dành riêng cho K-Pop để đưa người hâm mộ đến gần hơn với âm nhạc và nghệ sĩ yêu thích của họ. K-Pop BẬT MÍ! Track sẽ cung cấp tất cả tin tức K-Pop cũng như các cuộc phỏng vấn độc quyền với các nghệ sĩ, diễn biến trong ngành, các xu hướng mới nổi và nhiều thông tin khác cho bất kỳ ai, từ những người mới tham gia K-Pop. cho cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt K-Pop.
Spotify ra mắt 'K-Pop ON!  Theo dõi '- Một trang dành riêng cho ảnh K-Pop 2
Được chọn để nâng cao trải nghiệm nghe cho người dùng, K-Pop ON! Ca khúc với nội dung phong phú sẽ giúp người hâm mộ tìm hiểu sâu hơn về vũ trụ K-Pop. Từ khám phá thế giới rộng lớn của thuật ngữ K-Pop đến từng bước cách tạo danh sách phát Spotify Blend với BTS, từ một loạt nội dung dành riêng cho ‘We Stan’ – những người hâm mộ khó tính (bắt đầu với NCT127)) cho đến nghe cho các chuyên gia K-Pop của Spotify, cập nhật tin tức từ một trang web tôn vinh tài năng âm nhạc và những người hâm mộ đi đầu trong phong trào K-Pop.
Spotify ra mắt 'K-Pop ON!  Theo dõi '- Một trang dành riêng cho ảnh K-Pop 3
Động lực ra mắt K-Pop ON! Bài hát đến từ sự tăng trưởng liên tục của Spotify về số lượng stream các bài hát K-Pop trên toàn cầu. Danh sách bài hát K-Pop hàng đầu có tên K-Pop ON! (온) đã thu hút hàng tỷ lượt stream kể từ khi ra mắt vào năm 2014. K-Pop đang thống trị các bảng xếp hạng và chinh phục nhiều người trên toàn thế giới, K-Pop ON! (온) hiện có hơn 3,9 triệu người theo dõi tính đến tháng 5 năm 2022, trong đó Hoa Kỳ, Indonesia và Philippines là những quốc gia đứng đầu trong bảng xếp hạng các quốc gia phát sóng danh sách này nhiều nhất. Khi K-Pop giờ đây không chỉ là một thể loại âm nhạc mà đã trở thành một trung tâm văn hóa cho các fandom, các siêu sao, những khoảnh khắc thời trang, v.v., K-Pop ON! Track sẽ là sân chơi để người hâm mộ hòa mình vào thế giới K-Pop – một hiện tượng toàn cầu.
Spotify ra mắt 'K-Pop ON!  Theo dõi '- Một trang dành riêng cho ảnh K-Pop 4
Với nội dung mới được sản xuất hàng tuần, hãy truy cập K-Pop Comebacks to Look Out Ngay bây giờ để xem những sự trở lại đáng chú ý của K-Pop và đảm bảo những nhóm tân binh này sẽ được thêm vào danh sách. Danh sách phát bằng cách nhấp vào trang Thêm các nhóm thần tượng tân binh K-Pop này vào danh sách phát của bạn, nơi chúng tôi đưa các nghệ sĩ mới nổi trở thành tâm điểm.