Spotify kết hợp cùng TOMORROW X TOGETHER phát hành Enhanced Album vào ngày 9 tháng 5 [HOT]

Spotify kết hợp cùng TOMORROW X TOGETHER phát hành Enhanced Album vào ngày 9 tháng 5 [HOT]
Enhanced Album được tạo ra để phục vụ người nghe toàn cầu, cung cấp nhiều nội dung độc quyền trên Spotify, giúp trải nghiệm 5 ca khúc trong album mà nhóm đã ấp ủ bấy lâu nay càng trở nên tuyệt vời hơn. Album tiếp tục câu chuyện của một chàng trai được yêu say đắm trong series album trước – “The Chaos Chapter” nhưng giờ đang phải đối mặt với những cảm xúc phức tạp khi phải chia tay mối tình đầu của mình.
Album nâng cao của Spotify mang đến trải nghiệm độc đáo cho phép nghệ sĩ kết nối chặt chẽ hơn với người hâm mộ và người nghe trên toàn thế giới thông qua nội dung nghệ sĩ chưa từng có. Với Album nâng cao, các nghệ sĩ có thể truyền tải thông tin mới về tác phẩm nghệ thuật của họ và thể hiện sự sáng tạo của họ theo nhiều cách khác nhau và người hâm mộ có thể tìm hiểu thêm về các nghệ sĩ và nhiều loại nghệ sĩ khác nhau. số lượng bài hát thông qua các nội dung độc quyền. Với Album nâng cao, Spotify hướng đến mục tiêu cuối cùng là giúp người hâm mộ và nghệ sĩ kết nối sâu sắc hơn, trở thành cầu nối để các nghệ sĩ truyền cảm hứng nghệ thuật và chia sẻ những câu chuyện hậu trường với người nghe trên Internet. trên toàn thế giới.

Spotify hợp tác với TOMORROW X TOGETHER để phát hành Album nâng cao vào ngày 9 tháng 5 ảnh 2
Trước đó, Spotify đã hợp tác với các nghệ sĩ như Daft Punk, Lady Gaga, Megan Thee Stallion, Billie Eilish, St. Vincent và Taylor Swift phát hành Album nâng cao. TOMORROW X TOGETHER là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ năm sau BTS, BLACKPINK, TWICE và NCT127 phát hành Album nâng cao trên nền tảng Spotify.
“TOMORROW X TOGETHER giới thiệu minisode 2: Saturday’s Child, the Enhanced Album” mang đến trải nghiệm danh sách phát đa phương tiện mới bao gồm clip, video dọc, lót âm thanh (nội dung âm thanh bằng lời nói), Vải bạt (hiệu ứng hình ảnh). ảnh lặp lại trong 8 giây trên mỗi bản nhạc) và Cốt truyện (nhận xét văn bản riêng lẻ trên mỗi bản nhạc). Album nâng cao cũng bao gồm các video của từng thành viên trong nhóm chia sẻ những kỷ niệm vui trong quá trình sản xuất album. Ba phiên bản chính (Hate, End và Mess) với sự kết hợp giữa Hardcore rock, hip-hop on rock, R&B được kỳ vọng sẽ trở lại sống động qua Enhanced Album do Spotify phát hành lần này.

Spotify hợp tác với TOMORROW X TOGETHER để phát hành Album nâng cao vào ngày 9 tháng 5, ảnh 3
Trưởng nhóm TOMORROW X TOGETHER Soobin cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu đến MOA và tất cả người nghe Spotify nội dung hoàn toàn mới và thú vị này, cùng với EP mới của nhóm. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để hợp tác với Spotify trong album này, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được trải nghiệm hậu trường mới và cảm nhận được sự kết nối sâu sắc hơn bằng cách khám phá nội dung độc quyền, được cá nhân hóa chỉ có trên Spotify. ”
Đại diện của HYBE cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Spotify, công ty luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu bằng cách giúp các nghệ sĩ trên khắp thế giới đưa tầm nhìn sáng tạo của họ vào cuộc sống. cuộc sống. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Spotify về những nội dung sáng tạo hỗ trợ và đưa nghệ sĩ của chúng tôi đến gần hơn với những người yêu âm nhạc ”.
Một đại diện của Spotify chia sẻ: “TOMORROW X TOGETHER đã và đang phát triển thành một trong những nhóm nhạc K-pop có ảnh hưởng toàn cầu trên Spotify. Chúng tôi rất vui mừng khi Album nâng cao của TOMORROW X TOGETHER đã được phát hành, đánh dấu Album nâng cao thứ 5 của một nhóm nhạc K-pop dành cho người hâm mộ K-pop trên toàn thế giới. “

Spotify hợp tác với TOMORROW X TOGETHER để phát hành Album nâng cao vào ngày 9 tháng 5 ảnh 4
Người hâm mộ Spotify và người dùng có thể truy cập danh sách phát “TOMORROW X TOGETHER present minisode 2: Saturday’s Child, the Enhanced Album” vào lúc 6 giờ chiều KST vào ngày 2 tháng 5 năm 2022 và Album nâng cao sẽ được phát hành cùng lúc với EP tại 6 giờ chiều giờ Hàn Quốc (4 giờ chiều giờ Việt Nam) ngày 9/5/2022 chỉ trên Spotify. Ngoài ra, Spotify sẽ quảng bá TOMORROW X TOGETHER trên các bảng quảng cáo ở nhiều thành phố khác nhau bao gồm New York và Seoul, trong số các hoạt động quảng bá khác để kỷ niệm việc phát hành phiên bản album mới này của nhóm.
Các bài hát CROWN, 0X1 = LOVESONG (I Know I Love You) với Seori, Blue Hour, Anti-Romantic, 9 và Three Quarters (Run Away) của TOMORROW X TOGETHER thu hút hơn 7,4 triệu lượt phát hàng tháng và được biết đến là top 5 bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trên toàn cầu. Mỹ, Indonesia, Ấn Độ, Philippines và Mexico là những quốc gia có lượng người nghe TOMORROW X TOGETHER nhiều nhất trong 28 ngày qua.