Sony hoãn phát hành Spider-Man: Across the Spider-Verse [HOT]

Có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để được thưởng thức Spider-Man: Across the Spider-Verse khi mới đây Jeff Sneider đã đưa tin rằng Sony sẽ quyết định trì hoãn việc phát hành phần tiếp theo. rất mong đợi.

Sony hoãn phát hành Spider-Man: Across the Spider-Verse [HOT]

Nguyên tác (Phần 1) dự kiến ​​khởi chiếu ngày 7 tháng 10 và dời lịch chiếu sang ngày 2 tháng 6 năm 2023. Mặt khác, phần ba trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng, có lẽ sẽ sở hữu tựa. Tựa đề là Across Spider-Verse (Phần 2), và sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 3 năm 2024.

Spider-Man: Across the Spider-Verse (Phần Một): cập nhật ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện, đoạn giới thiệu và hơn thế nữa |  Những gì để xem

Tin tức này đã gây ra rất nhiều thất vọng, vì quá trình sản xuất phần phim Spider-Verse tiếp theo dường như đang được tiến hành với tốc độ tối đa. Sony cũng không đính kèm lời giải thích về sự chậm trễ này, nhưng dù bằng cách nào, phản hồi sẽ cho thấy một động thái hỗ trợ quá trình hậu sản xuất.

Mỗi thế giới trong 'Spider-Man: Across the Spider-Verse' có một phong cách vẽ khác nhau

Không có nhiều thông tin về cốt truyện qua teaser đầu tiên của dự án ngoài chi tiết hé lộ việc Miles Morales đối mặt với Miguel O’Hara – Người Nhện 2099 do Oscar Isaac lồng tiếng.

29fitz