Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 – Tai nghe chống ồn thế hệ mới [HOT]

Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 – Tai nghe chống ồn thế hệ mới [HOT]

Tai nghe chống ồn với những cải tiến vượt trội
Sở hữu công nghệ khử tiếng ồn tốt nhất từ ​​trước đến nay của Sony, tai nghe WH-1000XM5 được trang bị hai chip xử lý điều khiển 8 micro giúp giảm nhiễu đáng kể, đặc biệt là ở dải tần trung – cao. Đồng thời, công nghệ Auto NC Optimiser cho phép tự động điều chỉnh tính năng khử tiếng ồn dựa trên môi trường xung quanh. Dù bạn cần tập trung vào công việc giữa quán cà phê ồn ào, hay muốn thư giãn trên những chuyến xe đông đúc, WH-1000XM5 sẽ tạo nên những giây phút thưởng thức âm nhạc hoàn hảo.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới
Với việc tích hợp chip xử lý V1, tai nghe WH-1000XM5 có thể khai thác hết tiềm năng của chip khử tiếng ồn Sony HD QN1. Đồng thời, trình điều khiển 30mm cũng được thiết kế đặc biệt để tăng cường khả năng khử tiếng ồn. Các tính năng này cũng góp phần cải thiện độ chi tiết của âm thanh và giúp tạo ra âm trầm sâu.
Tất cả mang đến khả năng khử tiếng ồn vượt trội để người dùng tận hưởng một không gian âm nhạc hoàn toàn riêng biệt.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới

Trình điều khiển loa
Âm thanh được thiết kế để hoàn hảo
Tai nghe WH-1000MX5 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho âm thanh chất lượng cao. Sony đã rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn chất liệu và hoàn thiện sản phẩm, qua đó, người dùng có thể trải nghiệm những bài hát yêu thích của mình một cách trọn vẹn nhất.
Trình điều khiển 30mm được thiết kế đặc biệt với màng loa nhẹ và đàn hồi, sử dụng composite sợi carbon để cải thiện độ nhạy ở dải cao cho âm thanh tự nhiên hơn. Công nghệ độc quyền của Sony cũng bao gồm chất hàn không chì cao cấp có chứa vàng (thay vì chì) để đảm bảo khả năng truyền tín hiệu hoàn hảo và tối ưu hóa bảng mạch, nhằm mục đích mang đến cho người nghe trải nghiệm âm thanh rõ ràng và nhất quán với bất kỳ bài hát nào.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới

Cấu trúc loa
Giờ đây, người dùng có thể thưởng thức Âm thanh độ phân giải cao cao cấp, có dây hoặc không dây, nhờ công nghệ mã hóa của Sony đang được ngành công nghiệp âm nhạc sử dụng: LDACi. Tất cả nhạc của bạn sẽ được khôi phục về chất lượng cao bằng công nghệ DSEE Extreme ™ ii cho phép nâng cấp nhạc kỹ thuật số theo thời gian thực. Điều này cho phép người nghe cảm nhận được tất cả những chi tiết nhỏ nhất mà người nghệ sĩ đã gửi gắm vào bản nhạc yêu thích của mình.
Tai nghe mới cũng được Chứng nhận âm thanh thực tế 360, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm âm nhạc được cá nhân hóaiii.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới 5.  ảnh

Làm việc ở mọi nơi với khả năng khử tiếng ồn hàng đầu của WH-1000XM5.
Chất lượng cuộc gọi tốt
WH-1000XM5 mang đến chất lượng cuộc gọi hoàn hảo trong mọi điều kiện sử dụng. Công nghệ Nhận giọng nói của Sony sử dụng bốn micrô tạo chùm kết hợp với thuật toán khử tiếng ồn AI để làm cho giọng nói của bạn trở nên rõ ràng với độ chính xác gần như hoàn hảo. Trong khi đó, cấu trúc lọc gió của tai nghe cũng được phát triển hoàn toàn mới để giảm thiểu tiếng ồn của gió trong khi gọi. Giờ đây, cho dù bạn đang di chuyển ngoài trời hay trong không gian làm việc ồn ào, bạn đều có thể thực hiện cuộc gọi một cách rõ ràng.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới

Chất lượng âm thanh hàng đầu ngay cả khi bạn đang di chuyển
Thiết kế hoàn toàn mới cho cảm giác thoải mái khi mặc vượt trội
Đối với những người đã quen thuộc với dòng sản phẩm WH-1000X, tai nghe WH-1000XM5 đánh dấu sự cải tiến mạnh mẽ về kiểu dáng với thiết kế tuyệt đẹp. Thiết kế chống ồn hoàn toàn mới được hoàn thiện bằng da mềm và cơ chế trượt không nấc. Chất liệu da tổng hợp mềm mại sẽ ôm sát đầu người dùng, giúp giảm áp lực cho tai và cản những tiếng ồn bên ngoài. Điều này cho phép bạn sử dụng nó cả ngày mà không cảm thấy khó chịu.
Điều khiển tai nghe dễ dàng
Sony hiểu rằng chúng tôi hoạt động trên thế giới với tốc độ cực nhanh. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ muốn trở về với sự yên bình trong ngôi nhà của mình. Tai nghe WH-1000XM5 giúp quá trình chuyển đổi này diễn ra suôn sẻ thông qua tính năng Điều khiển âm thanh thích ứng. Tính năng này cho phép tối ưu hóa âm thanh dựa trên tình huống của người dùng bằng cách nhận ra những nơi bạn thường xuyên và điều chỉnh cài đặt tai nghe cho phù hợp.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới

Điều khiển âm thanh thích ứng
Tai nghe WH-1000XM5 có tính năng Truy cập nhanh để bạn có thể điều khiển tai nghe để tiếp tục phát nhạc trên Spotify chỉ với hai hoặc ba lần nhấn mà không cần phải sử dụng điện thoại thông minh.
Sony cũng giúp người dùng nghe nhạc an toàn hơn với ứng dụng Sony Headphones Connect, ứng dụng này sẽ so sánh dữ liệu âm lượng tai nghe với hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức từ hệ thống khi mức âm lượng nghe quá cao.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới

Ứng dụng Sony Headphones Connect
Tai nghe WH-1000XM5 tích hợp các tính năng thông minh giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với tính năng Speak-to-Chatv, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện nhanh chóng, tai nghe sẽ tự động dừng nhạc để bạn có thể nghe rõ âm thanh bên ngoài. Khi cuộc trò chuyện kết thúc, nhạc sẽ trở lại. Bên cạnh đó, nhạc cũng sẽ tự động dừng nếu bạn tháo tai nghe.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới

Nói để trò chuyện
Tai nghe WH-1000XM5 cũng tương thích với Google Assistant và trợ lý ảo Alexa, hỗ trợ người dùng một số tác vụ rảnh tay. Bạn có thể kết nối với bạn bè và gia đình, nhận thông tin, nghe nhạc, đặt lời nhắc và hơn thế nữa; Chỉ cần nói “Ok Google” hoặc “Alexa” để kích hoạt trợ lý ảo bạn thích.
Kết nối đơn giản
Giữ kết nối chưa bao giờ đơn giản hơn thế, tai nghe WH-1000XM5 có thể kết nối với hai thiết bị cùng một lúc. Khi nhận cuộc gọi, tai nghe sẽ ngay lập tức kết nối với thiết bị gần bạn nhất. Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các thiết bị chỉ bằng một nút bấm.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới 10

Kết nối nhiều thiết bị
WH-1000XM5 hỗ trợ tính năng Ghép nối nhanh tiện lợi của Google, cho phép bạn dễ dàng kết nối tai nghe với thiết bị Android của mình. Người dùng cũng có thể xác định nơi họ để tai nghe lần cuối. Tính năng Swift Pair giúp dễ dàng kết nối tai nghe với máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và các thiết bị chạy Windows 11 hoặc Windows 10.
Được tạo ra với sự quan tâm đến môi trường
Sony thiết kế tai nghe của mình với tâm điểm là môi trường. Bao bìvii của WH-1000XM5 không sử dụng nhựa với triết lý “Made to be Remade” nhằm nâng cao trách nhiệm xã hội. Hộp sản phẩm sử dụng vật liệu tái chế, được phát triển đặc biệt cho Sony. Tai nghe WH-1000XM5 cũng sử dụng nhựa tái chế từ các linh kiện ô tôviii.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới

Hộp sản phẩm thân thiện với môi trường
Năng lượng và khả năng vận động trong ngày
Sony muốn người dùng bật và thưởng thức các nghệ sĩ yêu thích của họ trong nhiều giờ liên tục và đảm bảo không có gì cản trở trải nghiệm nghe của bạn. WH-1000XM5 có thời lượng pin ấn tượng trong 30 giờ, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc của mình ngay cả trong những chuyến đi xa. Và nếu bạn đang vội, bạn chỉ cần 3 phút sạc để có tới 3 giờ tận hưởng khi sử dụng USB Power Delivery (PD) ix.
Tai nghe WH-1000XM5 đi kèm với một hộp đựng có thể thu gọn để dễ dàng cất giữ, cho phép bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu.
Sony giới thiệu tai nghe WH-1000XM5 - Tai nghe chống ồn thế hệ mới 12

Hộp đựng có thể gấp lại và dễ dàng mang theo
Hợp tác với siêu sao toàn cầu Khalid
Với sự ra mắt của WH-1000XM5, Sony đã hợp tác với Khalid, siêu sao toàn cầu và nghệ sĩ từ Sony Music Entertainment, để chia sẻ cách tai nghe WH-1000XM5 mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp.
Khalid nói: “Là một nghệ sĩ và người hâm mộ âm nhạc, chất lượng rất quan trọng đối với tôi và tai nghe Sony WH-1000XM5 đáp ứng nhu cầu đó một cách hoàn hảo. “Loại bỏ tiếng ồn thực sự có thể khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn với âm nhạc và nghe thấy tất cả các chi tiết trong bài hát, đưa bạn đến một thế giới khác, nơi âm nhạc xứng đáng được trải nghiệm.”