Sonus Faber Heritage Collection có mẫu loa cột đầu tiên Maxima Amator [HOT]

Sonus Faber Heritage Collection có mẫu loa cột đầu tiên Maxima Amator [HOT]
Điển hình nhất của mẫu loa này là thùng loa được chế tác hoàn toàn từ gỗ nguyên khối, cùng với những công nghệ âm học tiên tiến của Sonus Faber, Maxima Amator sẽ đưa người nghe đắm chìm vào những tinh hoa sâu lắng nhất của âm nhạc. Âm nhạc.
Sonus Faber Heritage Collection có mẫu loa cột đầu tiên Maxima Amator ảnh 2
Mẫu loa Maxima Amator vẫn được sản xuất hoàn toàn tại Ý với thùng loa gỗ óc chó nguyên khối chắc chắn. Nhờ các phương pháp kỹ thuật và gia công hiện đại, Sonus Faber đã có thể phát triển các tủ cột cực kỳ bền và phù hợp về mặt âm học, thậm chí còn vượt qua những hạn chế về cấu trúc của gỗ nguyên khối.
Sonus Faber Heritage Collection có mẫu loa cột đầu tiên Maxima Amator ảnh 3
Sonus Faber Heritage Collection có mẫu loa cột đầu tiên Maxima Amator ảnh 4
Thùng loa bên trong được các kỹ sư nghiên cứu và hoàn thiện một cách tỉ mỉ. Bên trong thùng loa được chia thành 3 khoang riêng biệt: khoang âm (nơi đặt các driver và được tối ưu hóa bằng phần mềm mô phỏng); buồng gia cố (chứa đầy vật liệu trơ tạo sự ổn định và giảm cộng hưởng cho thùng loa); ngăn phân tần (giúp cách ly mạch phân tần với khoang âm). Phía sau Maxima Amator được trang bị một tấm kính trên cầu loa để người dùng có thể nhìn thấy khoang chứa bộ phân tần.
Sonus Faber Heritage Collection có mẫu loa cột đầu tiên Maxima Amator ảnh 5
Maxima Amator sử dụng trình điều khiển tương tự như Electa Amator, có loa tweeter lụa DAD 28mm (Damped Apex Dome) với hệ thống nam châm Neodymium và cấu trúc thùng loa “mê cung âm thanh” bằng vân sam.

Sonus Faber Heritage Collection có mẫu loa cột đầu tiên Maxima Amator ảnh 6
Sonus Faber Heritage Collection có mẫu loa cột đầu tiên Maxima Amator ảnh 7
Ngoài ra, Maxima Amtator còn được trang bị một mid-woofer – một loa trầm 180mm được làm từ hỗn hợp giấy và sợi tự nhiên – một phần không thể thiếu trong “chất giọng” đặc trưng và hoàn toàn tự nhiên của Sonus Faber. Driver mid này được gắn trên khung được gia công từ hợp kim nhôm đúc. Đặc biệt hơn, Sonus Faber đã phát triển một mạch phân tần hoàn toàn mới cho Maxima Amator với tên gọi IFF (Interactive Fusion Filtering) Crossover giúp cải thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động. động lực phân tần bậc nhất, mang lại độ chân thực cao và giảm méo tiếng.

Sonus Faber Heritage Collection có mẫu loa cột đầu tiên Maxima Amator ảnh 8
Sonus Faber Heritage Collection có mẫu loa cột đầu tiên Maxima Amator ảnh 9
Giá tham khảo: 430 triệu đồng

Nhà phân phối chính thức thương hiệu Sonus Faber tại Việt Nam: Đông Thành – Hòa Phúc