Sở hữu xe SUV hạng C với giá lăn bánh chỉ 500 triệu đồng: “Món hời” chưa từng có! [HOT]

Sở hữu xe SUV hạng C với giá lăn bánh chỉ 500 triệu đồng: “Món hời” chưa từng có! [HOT]

“1 vốn 6 lời”
Theo chính sách bán hàng vừa được VinFast công bố, từ nay đến hết ngày 15/9, những khách hàng đặt cọc trước 50 triệu đồng cho mẫu xe điện VF e34 và cam kết không hoàn / hủy / đổi cọc sẽ được hãng hỗ trợ. 100% phí trước bạ. Trong trường hợp Nhà nước chấp thuận chủ trương miễn lệ phí trước bạ đối với ô tô điện nói chung, số tiền tương ứng nêu trên sẽ được VinFast trừ thẳng vào giá xe. Theo tính toán, hai khoản hỗ trợ này có thể giúp khách hàng tiết kiệm được tổng cộng khoảng 140-160 triệu đồng.
Quyền lợi hiếm có này cũng được hãng xe Việt dành tặng cho những khách hàng tiên phong đặt cọc sớm từ 10 triệu đồng cho mẫu xe điện VF e34 kể từ khi mở bán đến hết ngày 30 tháng 6. Theo đó, khách hàng chỉ cần thực hiện đặt cọc thêm 40 triệu đồng và cam kết nhận xe sẽ nhận được ưu đãi kép gồm khuyến mại 100 triệu đồng trừ vào giá bán ban đầu và hỗ trợ 100% phí trước bạ.
Đối với khách hàng đổi từ xe xăng sang xe điện thông qua chương trình “Đổi cũ lấy mới”, VinFast còn hỗ trợ thêm 30 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng đặt cọc trong đợt 1 còn được miễn phí 1 năm pin thuê bao, tương đương 17,4 triệu đồng. Như vậy, tổng giá trị ưu đãi mà khách hàng nhận được có thể lên tới 290 triệu đồng, khiến chi phí lăn bánh cho mẫu SUV điện cỡ C này chỉ khoảng 500 triệu đồng, trong khi giá niêm yết của xe là 690 triệu đồng.

Sở hữu SUV hạng C giá lăn bánh chỉ 500 triệu đồng: An chưa từng có
Đặc biệt, để tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng, VinFast còn cam kết trả lãi tiền gửi của khách hàng, với mức lãi suất lên tới 10% / năm, cao hơn lãi suất ngân hàng, tính từ thời điểm đặt xe. đặt cọc cho đến khi nhận xe. Đây là chính sách lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam. Nhiều khách hàng của VinFast đã tính toán và nói đùa rằng, với số tiền đặt cọc ban đầu từ 50 triệu đồng, họ có thể nhận được tới 6 loại ưu đãi khác nhau.
“Sau khi được nhân viên showroom tư vấn, tôi quyết định đặt cọc thêm 40 triệu đồng để được ưu đãi phí trước bạ. Bỏ ra 1 vốn mà thu lại 6 lời thì không có lý do gì mà tôi không đặt trọn niềm tin vào VF e34 ”, chia sẻ của Mr.
Sở hữu SUV điện hạng C với chi phí lăn bánh ngang ngửa xe xăng hạng B.
Những chiếc xe sử dụng động cơ xăng hoặc diesel thuộc phân khúc C tại Việt Nam thường có giá khoảng 1 tỷ đồng, sau khi trừ ưu đãi cũng dao động khoảng 800-900 triệu đồng. Do đó, mức giá lăn bánh chỉ khoảng 500 triệu đồng cho một chiếc SUV hạng C chạy điện như VF e34 là điều chưa từng có trên thị trường xe Việt.

Sở hữu SUV hạng C giá lăn bánh chỉ 500 triệu đồng: An chưa từng có
Hiện Chính phủ vẫn đang xem xét đề xuất thí điểm miễn thuế tiêu thụ đặc biệt và lệ phí trước bạ đối với ô tô điện. Nếu đề xuất này được thông qua, giảm giá lăn bánh của VF e34 xuống chỉ còn hơn 500 triệu đồng, ô tô điện VinFast hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng xanh trong thời gian tới.
Tính đến thời điểm hiện tại, VinFast đã nhận được hơn 25.000 đơn đặt hàng VF e34. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là số lượng đơn đặt hàng kỷ lục mà một mẫu ô tô nhận được từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam.
VinFast VF e34 sở hữu thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, nội thất rộng rãi với nhiều tiện nghi như màn hình giải trí 10 inch, điều hòa tự động tích hợp lọc gió, chìa khóa thông minh, tính năng tự học và chủ đề. đầu ra dựa trên thói quen sử dụng hệ thống giải trí của người dùng. Xe được trang bị động cơ điện 110 kW mạnh mẽ kết hợp với pin lithium-ion 42 kWh. Đặc biệt, VF e34 có thể kết nối với một ứng dụng trên điện thoại thông minh để quản lý xe và điều khiển một số tính năng.
Để sẵn sàng cho việc bàn giao và vận hành những chiếc ô tô điện đầu tiên vào tháng 11/2021, đến cuối tháng 6/2021, VinFast đã và đang hoàn thiện việc lắp đặt gần 500 trạm sạc tại 60 tỉnh, thành phố. Dự kiến ​​đến cuối năm, VinFast sẽ hoàn thành việc xây dựng và lắp đặt giai đoạn 1, với gần 2.000 trạm sạc tại 63 tỉnh thành, đúng với tiến độ đã đề ra trước đó.