SINE – Hệ sinh thái tối ưu điện nguồn toàn diện dành cho dàn hi-end và home cinema [HOT]

SINE – Hệ sinh thái tối ưu điện nguồn toàn diện dành cho dàn hi-end và home cinema [HOT]
SINE là một trong số rất ít nhà sản xuất có khả năng cung cấp giải pháp tối ưu hóa điện năng toàn diện và hiệu quả nhất. Với những công nghệ và triết lý riêng, thương hiệu SINE tạo ra một hệ sinh thái từ các phụ kiện thụ động như ổ cắm, ổ cắm điện, dây dẫn, bộ lọc nguồn cho đến các thiết bị tối ưu hóa điện năng. Nguồn hoạt động như nguồn lọc, ổn áp, biến áp cách ly.

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 2
Nguồn điện đang bị “ô nhiễm” nặng nề

Tại Việt Nam, thực tế cho thấy, nguồn điện ngày càng bị “ô nhiễm” nặng nề. Ngoài các yếu tố khách quan từ nguồn điện gây mất ổn định, cụ thể là sự thay đổi điện áp của đường dây khi đến ổ cắm điện của phòng nghe, ngày càng có nhiều loại nhiễu phát sinh độc hại, gây nhiễm trực tiếp trong quá trình truyền tải.

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 3
Các loại nhiễu có hại rõ ràng nhất là nhiễu vô tuyến RF và nhiễu điện từ EMI. Nhiễu sóng RF (Radio Frenquency) hiện diện ở hầu hết mọi nơi, từ đài FM / AM, điện thoại và đặc biệt là máy bộ đàm ngày càng trở nên phổ biến. Những loại sóng này gây ra nhiễu trực tiếp vào lưới điện và cả dòng điện trong nhà của bạn.

Nhiễu điện từ EMI cũng phức tạp gây ra rất nhiều rắc rối. Đầu tiên là nhiễu EMI được tạo ra từ trạm cấp điện. Mỗi khi có dòng điện cao thế di chuyển trên đường dây tải điện sẽ sinh ra sóng điện từ. Ngoài ra, các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt cũng là nguồn gây nhiễu cục bộ cho hệ thống điện trong nhà bạn.

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho 4 người.  hệ thống rạp chiếu phim cao cấp và gia đình

EMI. Nhiễu điện từ

Ngoài nguyên nhân khách quan từ lưới điện khu vực, nguồn điện không ổn định còn do các thiết bị trong nhà tải đồng thời gây sụt áp. Các thiết bị điện tuy vẫn chạy bình thường nhưng hiệu quả hoạt động đã bị ảnh hưởng không nhỏ, và đặc biệt với thiết bị âm thanh thì nguồn điện ổn định được coi là tiêu chuẩn quan trọng nhất để có thể tạo nên những sân khấu âm thanh. Thanh có nền tảng vững chắc và tính năng động tốt.

SINE – Cung cấp các giải pháp điện năng tối ưu cho hệ thống rạp hát gia đình và hi-end

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 5
Câu chuyện của SINE bắt đầu khi một audiophile ở Hồng Kông quyết định chia sẻ “thế giới âm thanh” của mình với những người có cùng sở thích. Thế giới của SINE khai thác và tối ưu hóa nền tảng cơ bản nhất của một hệ thống âm thanh. đó là nguồn điện.

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 6

SINE SRT-5KV PT. Bộ lọc nguồn ổn áp
SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 7

Cổng số 2. ổ cắm bộ lọc điện tích hợp
SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 8

Caspian 5 Pt. Biến áp cách ly
SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 9

Mega Socket

“Sức mạnh tạo nên sự khác biệt” là triết lý của SINE World. Một hệ thống âm thanh dù đắt tiền đến đâu cũng không thể hoạt động hoàn hảo nếu không được đầu tư một nguồn điện tiêu chuẩn. Thương hiệu SINE cung cấp giải pháp tái tạo nguồn điện tốt nhất cho hệ thống rạp hát gia đình và hi-end với dòng sản phẩm đồng bộ từ dây nguồn chính, ổn áp, lọc nguồn, biến áp cách ly, ổ cắm đến dây nguồn, phụ kiện chống rung.

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 10

Dây nguồn Coliseum II
SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 11

Dây nguồn Kosmos
SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 12

Cosmos. dây tín hiệu
SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 13

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 14

Ổ cắm tường SW-2XT (L) US

Các kỹ sư của SINE trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu cũng như thử nghiệm âm học để cung cấp các giải pháp xử lý điện năng thực tế nhất, thay vì chỉ dựa vào vật lý đo lường. . Nhóm SINE là những người đam mê âm thanh, vì vậy họ có thể hiểu đầy đủ những ảnh hưởng mà sự không ổn định và nhiễu nguồn có thể gây ra đối với sự khác biệt nhỏ nhất đối với việc tái tạo hình ảnh và âm thanh gốc.

Các công nghệ tối ưu hóa điện năng đặc biệt của SINE.

Công nghệ CRYO, ủ lạnh -196 độ

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim gia đình và cao cấp 15

CRYO là công nghệ làm lạnh sâu các vật liệu dẫn điện xuống -196 độ C. Các vật liệu dẫn điện, dẫn tín hiệu âm thanh đều được xử lý bằng phương pháp ủ gas lạnh. Các linh kiện như dây dẫn, thanh đồng tiếp xúc, ổ cắm, lõi dây tín hiệu, giắc cắm,… được ủ lạnh sâu liên tục trong 2 ngày ở nhiệt độ -196 ° C.

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim gia đình và cao cấp 16
Phương pháp này giúp thay đổi sự sắp xếp phân tử của các chất dẫn điện và vật liệu dẫn điện, đặc biệt là các electron trên bề mặt, thành một trật tự nhất định, chẳng hạn như một con đường trơn tru hơn, cho phép dòng điện chạy qua các vật liệu này một cách ổn định.

Công nghệ lọc tiếng ồn cô lập bằng ống từ tính

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 17

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim gia đình và cao cấp 18

Công nghệ lọc ống dẫn từ tính là công nghệ được sử dụng trong hầu hết các thiết bị nguồn của SINE. Kỹ thuật sử dụng một ống từ tính để cách ly nhiễu RF và EMI khỏi nguồn đầu vào như một hàng rào bảo vệ và chỉ cho phép dòng điện sạch chạy ra khỏi các cổng ra. Ở cấp độ cao hơn, SINE cũng sử dụng khả năng khử nhiễu với các biến áp cuộn cảm, vừa lọc tiếng ồn vừa bảo tồn sóng hài tối ưu.

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho hệ thống rạp chiếu phim gia đình và hi-end
Khung xe sử dụng vật liệu nhôm hàng không để chống nhiễu và rung
SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim gia đình và cao cấp 20

Thiết bị nguồn của SINE được đầu tư với khung nhôm rất dày đạt tiêu chuẩn hàng không để chống nhiễu EMI / RF từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, các tiếp điểm được mạ bằng bạch kim hoặc vàng để đảm bảo khả năng dẫn điện tốt hơn. Việc sử dụng khung nhôm nguyên khối trong các thiết bị hàng đầu của SINE cũng giúp chống rung, đảm bảo năng lượng chuyển động luôn được bảo toàn.

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho rạp chiếu phim hi-end và gia đình 21

Chống rung và cộng hưởng

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho các hệ thống rạp chiếu phim gia đình và cao cấp
Chống rung cho các thiết bị âm thanh ngày càng được các nhà sản xuất quan tâm. Với phụ kiện ổn áp nguồn, nhất là các thiết bị có trang bị biến áp bên trong như bộ lọc nguồn, biến áp cách ly… cũng cần được chống rung để nguồn năng lượng chuyển động được ổn định, hạn chế nhiễu sóng hài. SINE hiểu rõ vấn đề này nên ngoài việc trang bị khung nhôm dày, các thiết bị nguồn cao cấp của hãng còn được trang bị vật liệu chống rung đặc biệt phủ ở mặt dưới.

SINE - Hệ sinh thái tối ưu hóa điện năng toàn diện cho hệ thống rạp chiếu phim gia đình và hi-end

SINE được phân phối bởi Anh Duy Audio

Huỳnh Duy