Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản độc nhất Việt Nam ghép 4 poweramp Kondo Kagura [HOT]

Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản độc nhất Việt Nam ghép 4 poweramp Kondo Kagura [HOT]
Huy Lan Anh Audio trong nhiều năm là nhà phân phối mang đến thị trường âm thanh Việt Nam các thương hiệu ultra hi-end hàng đầu Việt Nam như Kharma, Audio Note Kondo, Marten Design, Vitus, Acoustic Signature, MBL, TAD, Living Voice… Anh Huy, người sáng lập của Huy Lan Anh Audio, là một audiophile có yêu cầu rất cao về khả năng tái tạo của dàn âm thanh. Một bộ dàn tốt đối với anh phải có khả năng trình diễn trên sân khấu, độ tĩnh của nền, độ chi tiết của các ban nhạc và quan trọng nhất là độ động gần với biểu diễn trực tiếp. Đó cũng là lý do Huy Lan Audio chọn cho mình một phân khúc cực hẹp, tạo nên những bản mix hi-end utlra đẳng cấp quốc tế.
Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản Việt Nam độc đáo ghép 4 cục Kondo Kagura ảnh 2
Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản độc nhất tại Việt Nam
Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản Việt Nam độc đáo ghép 4 cục Kondo Kagura ảnh 3
Kharma Enigma Veyron EV-2D chỉ đứng sau chiếc EV-1D có thiết kế hàng đầu và được xếp vào hàng những siêu loa đắt nhất hành tinh. Dự án Enigma Veyron hướng đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất với triết lý và kỹ thuật được đúc kết trong suốt gần 40 năm hoạt động ở phân khúc thiết bị ultra-hi-end. Nhìn chung, thiết kế của Kharma EV2D là một sự cải tiến về nhiễu xạ âm và cộng hưởng chống rung từ các nguyên mẫu thùng loa của các mẫu Exquisite hàng đầu như Midi Grand, Grand và Extreme Grand.
Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản Việt Nam độc nhất được ghép 4 cục Kondo Kagura ảnh 4
Có thể nói, tất cả các bề mặt của loa Veyron EV-2D đều được điêu khắc tạo nên những đường cong vô cùng phức tạp, được tính toán để có thể hạn chế triệt để nhiễu xạ âm thanh. Ngay cả mặt sau của loa cũng được nhà thiết kế bo tròn rất ấn tượng. Thùng loa Veyron EV-2D được chế tạo từ gỗ đạn có độ cứng rất cao, mật độ cao và cộng hưởng bên trong thấp lý tưởng. Hoàn thiện như một tác phẩm nghệ thuật, các nhà thiết kế của Kharma đã thêm thắt những chi tiết đắt giá để tạo nên một thiết kế loa cao tới 2m, sâu 0,8m nhưng không hề thô mà còn rất ấn tượng. và cuốn hút ở mọi góc nhìn và ngay cả những điểm nhấn dù rất nhỏ cũng được thêm vào một cách quá tinh tế. Đặc biệt, cặp siêu loa Kharma EV-2D này là phiên bản đặt làm riêng, thay thế vân gỗ trên mặt hoa hồng bằng loại gỗ đặc biệt có vân xoáy đẹp mắt. Chi phí cho phương án này khá đắt.
Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản Việt Nam độc nhất vô nhị ghép 4 cục Kondo Kagura Photo 5
Điểm ấn tượng của cặp loa này còn là những đường mạ vàng chạy quanh cụm loa tweeter và mid high hình thoi, dọc hai bên thân loa và ở đáy loa. Ngoài ra, mảng khắc logo Kharma tinh xảo ở gần đáy loa đối lập với vân gỗ phía trên là điểm nhấn vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa tăng thêm sự vững chắc cho cả tháp loa.
Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản Việt Nam độc nhất được ghép 4 cục Kondo Kagura ảnh 6
Thiết kế loa cột Enigma Veyron EV-2D có cách sắp xếp driver theo phong cách D’Appolio với trung tâm là bộ 3 driver tweeter kim cương thẳng đứng. Bộ 3 loa tweeter này bao gồm một trình điều khiển 1in và 2 trình điều khiển 2in được bố trí đối xứng, tất cả đều là màng kim cương mới nhất và đắt nhất của Accuton. Loa trung và loa trầm của Kharma EV-2D đều là trình điều khiển Omega F với đường kính 7 inch và 11 inch. Các driver này có thiết kế hoàn toàn bằng carbon từ màng loa, khung xe cho đến lõi voice-coil giúp tạo ra một hệ thống chuyển động động cơ tối ưu mà trước đây chỉ có trên lý thuyết.

Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản Việt Nam độc nhất ghép 4 cục Kondo Kagura ảnh 7
Cặp Kharma Enigma Veyron EV-2D là bi-amp được Huy Lan Audio phối ghép sử dụng 4 monoblocks Audio Note Kondo Kagura, preamp M7 Heritgae, phono GE-10i và mâm xoay Acoustic Signature Invictus.
Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản Việt Nam độc nhất ghép 4 cục Kondo Kagura ảnh 8
Siêu loa Kharma Veyron EV-2D độc nhất Việt Nam kết hợp 4 bộ khuếch đại Kondo Kagura Ảnh 9
Siêu loa Kharma Veyron EV-2D phiên bản độc nhất tại Việt Nam ghép 4 bộ khuếch đại Kondo Kagura Ảnh 10

Gia An