Showroom LiOA – Nguồn cảm hứng cho một trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết bị điện [HOT]

Diện mạo mới, nét quyến rũ mới


Showroom LiOA – Nguồn cảm hứng cho một trải nghiệm hoàn toàn mới về thiết bị điện [HOT]

Showroom trưng bày ấn tượng, được đội ngũ bán hàng chăm chút

Có rất nhiều công ty đã điều chỉnh chiến lược bán lẻ của họ và tạo ra một phòng trưng bày ấn tượng, bởi vì đơn giản là sự hài lòng về thị giác luôn khiến não bộ hài lòng. LiOA hiểu điều này. Hình ảnh trưng bày khoa học, bắt mắt của từng nhóm sản phẩm, hoàn hảo đến từng chi tiết và duy trì tình trạng tốt nhất cho từng sản phẩm của chúng tôi. LiOA cho thấy tâm huyết mà nhà sản xuất dành cho từng đứa con tinh thần của mình. Không chỉ nâng niu từng sản phẩm, Showroom LiOA – Quận 1, TP.HCM cũng thể hiện sự quan tâm đầy đủ đến khách hàng với nỗ lực mang đến trải nghiệm mua sắm hiện đại cho các sản phẩm điện máy truyền thống, bởi LiOA Hãy đặt mình vào vị trí mà khách hàng thích nhìn, sờ và cảm nhận sản phẩm một cách trực quan.

Tất cả những gì bạn cần về điện

LiOA Showroom - Cảm hứng cho trải nghiệm hoàn toàn mới của 2 người.  thiết bị rạp chiếu phim

Đa dạng từ phích cắm, ổ cắm, đồ điện gia dụng
Là nhà sản xuất thiết bị điện với chủng loại sản phẩm đa dạng nhất Việt Nam, thương hiệu quốc gia LiOA đã, đang và không ngừng nỗ lực khẳng định khả năng sản xuất ra nhiều loại thiết bị điện phục vụ mọi nhu cầu. nhu cầu từ dân dụng đến công nghiệp như Phích cắm, Ổ cắm; Thiết bị điện xây dựng, thiết bị chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, quạt dân dụng và công nghiệp, ổn áp 1 pha tự động 3 trong 1, ổn áp khô 3 pha, ổn áp 3 pha ngâm dầu công suất lớn, biến áp hạ thế…
LiOA Showroom - Cảm hứng cho trải nghiệm 3 hoàn toàn mới.  thiết bị rạp chiếu phim

Cho đến các loại quạt, thiết bị chiếu sáng dân dụng và công nghiệp, quạt dân dụng và quạt công nghiệp
LiOA cung cấp tất cả những gì bạn cần về điện và các giải pháp tối ưu cho hệ thống điện an toàn và hiệu quả, và Showroom LiOA – Quận 1, TP.HCM là nơi kết nối giữa bạn và nhà sản xuất thiết bị điện có hơn 34 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam cũng như thương hiệu đã nhận được sự công nhận của hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Công nghệ quét mã vạch nâng tầm các sản phẩm truyền thống


LiOA Showroom - Cảm hứng cho trải nghiệm 4 hoàn toàn mới.  thiết bị rạp chiếu phim


Thiết bị điện là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống, và chính sự tồn tại của chúng là nền tảng cho hoạt động của mọi hệ thống xung quanh bạn. Nhưng đôi khi chính sự hiện diện thường xuyên của chúng lại khiến bạn nhàm chán, hay quên hoặc có thể là không biết gì về những sản phẩm thiết yếu này vì không có thời gian tìm hiểu. Với việc ứng dụng công nghệ quét mã vạch hiển thị thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm, Showroom LiOA – Quận 1, TP.HCM giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu nhưng vẫn hiểu biết toàn diện về sản phẩm điện máy mà bạn cần.

LiOA Showroom - Cảm hứng cho trải nghiệm 5 hoàn toàn mới.  thiết bị rạp chiếu phim

Sáng tạo không ngừng luôn là một lợi thế được duy trì


LiOA Showroom - Cảm hứng cho trải nghiệm hoàn toàn mới của 6.  thiết bị rạp chiếu phim

Cách bố trí sản phẩm đầy cẩn thận và chính xác, giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm

Sáng tạo là yếu tố giúp khuếch đại sức mạnh của hiệu suất và là động lực dẫn đến thành công. LiOA mang đến sự sáng tạo cho người tiêu dùng thông qua cách thức trưng bày sản phẩm, qua sự chỉnh chu và chính xác trong thông tin sản phẩm.
LiOA Showroom - Cảm hứng cho trải nghiệm 7 hoàn toàn mới.  thiết bị rạp chiếu phim
Đến với Showroom LiOA – Tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng không chỉ được thưởng thức nghệ thuật trưng bày mà còn cảm nhận được sự sáng tạo trong hình thức giới thiệu những sản phẩm khô cứng đến người tiêu dùng một cách mềm mại và đa dạng, bởi sự sáng tạo là không giới hạn.

Trải nghiệm mua sắm đa kênh

LiOA Showroom - Cảm hứng cho trải nghiệm hoàn toàn mới của 8.  thiết bị rạp chiếu phim

Nghiên cứu từ Google cho thấy 98% người tiêu dùng chuyển đổi thiết bị trong ngày. Vì thế, LiOA mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm đa kênh ngay tại không gian showroom. Người tiêu dùng có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, nhận hàng và giao hàng tận nơi; hoặc bạn có thể mua trực tuyến thông qua các hệ thống trực tuyến của LiOA. Luôn thuận tiện cho việc mua sắm của bạn mọi lúc mọi nơi, đó là những gì bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đến với Showroom. LiOA – Quận 1, TP.HCM – sự kết hợp hoàn hảo giữa những gì bạn thích khi giao dịch trực tuyến với những gì bạn muốn khi mua sắm trực tiếp.

Dịch vụ khách hàng hơn cả mong đợi


LiOA Showroom - Cảm hứng cho trải nghiệm hoàn toàn mới của 9.  thiết bị rạp chiếu phim

Khu vực chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo

Phòng trưng bày LiOA – Quận 1 luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng khi đến showroom. Với vị trí thuận lợi ngay ngã tư đường Yersin và Lê Thị Hồng Gấm, Showroom LiOA – Quận 1, TP HCM là không gian hiện đại và tinh tế để bạn tìm hiểu thêm về các sản phẩm thiết bị điện gia dụng và công nghiệp của công ty. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm cần thiết và phù hợp với hệ thống điện của bất kỳ công trình nào. Sản phẩm chất lượng, đa tiện ích, sự tư vấn cẩn thận, chân thành cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo là những gì bạn có thể nhận thấy khi đến với Showroom. LiOA – Quận 1, TP.HCM.

LiOA Showroom - Cảm hứng cho trải nghiệm hoàn toàn mới của số 10.  thiết bị rạp chiếu phim

Hãy cùng trải nghiệm mua sắm thiết bị điện hoàn toàn mới với Showroom LiOA – Quận 1, một quyết định sáng suốt giúp bạn tìm hiểu, lựa chọn những thiết bị điện chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá thành tốt nhất. LiOA cùng bạn tạo ra một khởi đầu mới cho một cuộc sống thuận lợi và an toàn

Huỳnh Duy