Sennheiser Sport True Wireless ra mắt với giá 130 USD [HOT]

Sennheiser Sport True Wireless ra mắt với giá 130 USD [HOT]

Tai nghe Sennheiser Sport True Wireless là một thiết bị tập trung vào thể thao mang lại hiệu suất âm thanh có chỉ số octan cao. Trong hộp, nhà sản xuất bao gồm 3 kích thước đầu tai và 4 kích thước ‘vây’ để tạo sự thoải mái tối đa. Nó cũng có khả năng chống nước, mồ hôi và bụi theo tiêu chuẩn IP54.

Sennheiser Sport True Wireless ra mắt với giá $ 130

Sennheiser Sport có trình điều khiển 7mm mang đến “âm trầm đầy đủ với độ rõ nét vượt trội mà không bị biến dạng” và chip Qualcomm tương thích với AAC, aptX, SBC và Bluetooth 5.2. Thời lượng pin khoảng 9 giờ cho một lần sạc, hộp sạc sẽ giúp kéo dài thời gian nghe gọi lên đến 18 giờ.

Sennheiser Sport True Wireless ra mắt với giá $ 130

Tai nghe mới của Sennheiser có một hệ thống hấp dẫn được gọi là “Âm thanh thích ứng”, cho phép người dùng lựa chọn giữa bộ điều hợp tai mở và đóng, đồng thời điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm để tìm ra âm sắc. Thanh lý tưởng để tập luyện. Cùng với đó, nó cũng có Focus EQ, một cài đặt sẽ kết hợp với bộ điều hợp tai kín, được thiết kế để chặn âm thanh từ bên ngoài. Người dùng sẽ có thể điều chỉnh lượng âm thanh bên ngoài mà bạn nghe thấy và tạo cài đặt EQ tùy chỉnh trong ứng dụng Sennheiser Smart Control dành cho điện thoại thông minh.

Sennheiser Sport True Wireless mở bán từ ngày 3/5 với giá 130 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN