Sennheiser Momentum True Wireless 3 ra mắt – Cải tiến thiết kế, chống ồn nâng cấp, giá 250USD [HOT]

Sennheiser Momentum True Wireless 3 ra mắt – Cải tiến thiết kế, chống ồn nâng cấp, giá 250USD [HOT]

So với người tiền nhiệm, Sennheiser Momentum True Wireless 3 có sự thay đổi về thiết kế, phần earbud được bo tròn cho cảm giác mềm mại, góp phần tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Ra mắt Sennheiser Momentum True Wireless 3 - Thiết kế cải tiến, nâng cấp khả năng khử tiếng ồn, giá 250 USD Ảnh 2

Vỏ sạc vẫn được bọc vải như thế hệ trước nhưng kích thước sẽ nhỏ hơn để dễ dàng cầm nắm và bỏ túi. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng bổ sung thêm eartip với nhiều kích cỡ khác nhau để đảm bảo độ chắc chắn hơn khi đeo, đặc biệt là khi chơi thể thao.

Sennheiser muốn tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm nghe nhạc cá nhân của người dùng với tính năng Cá nhân hóa âm thanh. Đây là tính năng giúp tai nghe tối ưu hóa âm thanh dựa trên thính giác của từng người dùng, từ đó cải thiện đáng kể chất lượng nghe.

Ra mắt Sennheiser Momentum True Wireless 3 - Cải tiến thiết kế, nâng cấp khả năng khử tiếng ồn, giá $ 250

Ngoài ra, ứng dụng Sennheiser Smart Control hiện cung cấp nhiều tính năng hơn bao gồm chế độ Kiểm tra âm thanh giúp tinh chỉnh các thông số EQ phù hợp chỉ trong ba bước đơn giản. Momentum True Wireless 3 sử dụng công nghệ khử tiếng ồn hỗn hợp ANC mới, để khử tiếng ồn hiệu quả hơn và người dùng khi cần chuyển sang chế độ xuyên âm hoặc tắt chế độ ANC bằng một cử chỉ chạm đặc trưng.

Ra mắt Sennheiser Momentum True Wireless 3 - Cải tiến thiết kế, nâng cấp khả năng khử tiếng ồn, giá $ 250

Sennheiser Momentum True Wireless 3 được trang bị trình điều khiển True Response 7mm độc quyền do công ty phát triển. Về kết nối, tai nghe này sử dụng giao thức Bluetooth 5.2 và aptX Adaptive – đây là chuẩn Bluetooth và codec giúp giảm thiểu độ trễ tín hiệu, hỗ trợ các tệp nhạc hi-res lên đến 24-bit / 96kHz.

Ngoài ra, mỗi bên tai nghe đều được tích hợp 3 micro giúp nâng cao chất lượng đàm thoại trở nên rõ ràng và trong trẻo hơn. Điều đáng chú ý là công ty sẽ tung ra tính năng ghép nối đa thiết bị cho Momentum True Wireless 3 trong một bản cập nhật sắp tới.

Sennheiser Momentum True Wireless 3 ra mắt - Cải tiến thiết kế, nâng cấp khử tiếng ồn, giá 250 USD ảnh 5

Về thời lượng pin được hãng công bố là 7 giờ với tai nghe và 28 giờ sử dụng với hộp sạc, ngoài ra chiếc ốp lưng này còn hỗ trợ sạc không dây thời thượng. Sennheiser Momentum True Wireless 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/5 với giá bán khoảng 250 USD.

Huỳnh Duy